fbpx

Người con gái anh yêu cần gì, anh biết không?

Người con gái anh yêu cần gì, anh biết không? Cô ấy vì yêu anh mà đặt niềm tin ở anh. Vậy anh có bản lĩnh thì cố gắng thực hiện những lời anh hứa đi.

Cô ấy thủ thỉ với anh rằng cô ấy thích chiếc váy này lắm, thích thỏi son kia lắm. Nhưng khi anh bảo mua, cô ấy lại lưỡng lự rồi từ chối. Anh nói cô ấy sao mà khó hiểu, khó chiều. Thực ra, cô ấy nói với anh như vậy không phải là đòi hỏi, mà chỉ muốn thử xem anh có vì muốn làm vui lòng cô ấy mà sẵn sàng bỏ tiền ra hay không. Thứ cô ấy muốn nhìn thấy là tấm lòng anh, chứ không phải mấy đồng bạc xanh đỏ. Nên đừng vội vã đánh giá cô gái của anh là thực dụng, hay vòi.

Người con gái anh yêu cần gì, anh biết không? Lúc nào cô ấy cũng muốn đối phương phơi bày sự chân thành trước mắt mình. Còn mấy thứ vật chất, anh mua tặng thì cô ấy vui, anh không mua được thì cô ấy tự mua, còn thấy vui hay không còn phụ thuộc cách anh từ chối.

Người con gái anh yêu min - Người con gái anh yêu cần gì, anh biết không?

Cô ấy hay kể lể than vãn với anh về mấy chuyện nhỏ nhặt đời thường, mấy chuyện mà anh nghe thấy nhức đầu vì nó bé bằng con kiến, chẳng đáng để bận tâm. Anh thường để ngoài tai, hoặc gạt đi, gắt gỏng nếu câu chuyện của cô ấy đến vào lúc anh đang tập trung làm việc hay mệt mỏi vì chuyện gì đó khác. Thật ra, cái cô ấy muốn không phải là bắt anh nghe hết câu chuyện, hay đưa ra cho cô ấy lời khuyên. Cô ấy chỉ vì quá muốn mình gần gũi với anh, muốn mọi thứ cô ấy cảm nhận qua anh cũng đều cảm nhận được, nên mới “phiền phức” lắm lời đến thế. Khi nào cô gái của anh không còn muốn làm phiền anh nữa, anh mới thấy nhớ nhung, có lỗi với cô ấy thế nào. Nhưng khi anh biết mình vô tâm thì đã muộn.

Người con gái anh yêu cần gì, anh biết không? Đôi khi, thứ khiến người ta xa nhau không phải đao to búa lớn, mà là những rạn vỡ khi những cảm xúc nhỏ nhặt nhất cũng chẳng được giữ gìn. Anh đừng hỏi vì sao cô ấy không yêu anh nữa, cô ấy vẫn yêu, chỉ là không cảm thấy anh đủ chân thành để cô ấy trút bỏ ruột gan mình.

Cô ấy thích nghe những lời hứa hẹn từ anh, không phải vì cô ấy là người tham vọng cao xa hay tơ tưởng quá nhiều, mà vì cô ấy muốn thấy anh có định hướng, có ý chí phấn đấu để thực hiện lời hứa của mình. Khi anh nói anh sẽ cho cô ấy một cuộc sống đủ đầy, một căn nhà ấm áp, những đứa con lớn lên có không thua kém bạn bè, cô ấy sẽ vui cười tít mắt. Đừng vội nghĩ rằng cô gái của anh chỉ ham giàu, thích có điều kiện, còn nghèo thì chịu không nổi. Nếu cô ấy ham giàu, cô ấy hiện tại còn đồng ý làm bạn gái của anh sao? Chỉ là cô ấy khao khát cảm giác an toàn, nên muốn anh cho cô ấy một bờ vai vững chãi. Có thể bây giờ vật chất anh chưa có gì, nhưng nhất định ý chí anh phải có.

Người con gái anh yêu cần gì, anh biết không? Phụ nữ hơn nhau ở chỗ dựa dẫm, cô ấy vì yêu anh mà đặt niềm tin ở anh. Vậy anh có bản lĩnh thì cố gắng thực hiện những lời anh hứa đi.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội, thấy hay hay nên chia sẻ cho chị em Phụ Nữ 30 cùng đọc nè. Không biết chị em cần gì ở người đàn ông của mình nhỉ hãy cùng chia sẻ để mọi người cùng biết nhé ạ.

Đọc thêm:  Bắt khẩn cấp cặp nam nữ cướp giật tài sản ở Tây Ninh

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ