fbpx

Người đàn ông dùng súng AK tự bắn 3 phát vào người tự tử, để lại bức thư tuyệt mệnh nói không làm tròn trách nhiệm.

Do thất bại trong việc làm ăn, một người đàn ông ở Hà Tĩnh đã để lại một bức thư tuyệt mệnh, sau đó sang tỉnh Quảng Bình dùng súng quân dụng tự tử.

Ngày 3/1, ông Phạm Đại Dũng – Chủ tịch UBND xã Hương Lâm (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa có trường hợp một người đàn ông dùng súng bắn tự tử.

Trước đó vào ngày 29/12, anh Dương V.T. (38 tuổi, trú xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) điều khiển xe ô tô của bạn đi đến xã Hương Hóa (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình). Tại đây, anh T. gọi điện thông báo cho người thân biết mình sẽ tự tử.

p 300x183 - Người đàn ông dùng súng AK tự bắn 3 phát vào người tự tử, để lại bức thư tuyệt mệnh nói không làm tròn trách nhiệm.

Ảnh minh họa

Khi thấy người nhà đến hiện trường, anh T. dùng súng bắn 3 phát vào đùi và ngực mình để tự sát. Ngay sau đó, người nhà đưa anh T. tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong vào ngày 30/12.

Theo Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, trước khi tự tử, người này đã viết bức thư tuyệt mệnh để lại ở nhà và xin lỗi vợ, con người thân vì đã không làm tròn trách nhiệm và dặn vợ con một số điều. Người này dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương nặng nên đã tử vong sau 1 ngày cấp cứu.

Được biết, khẩu súng mà anh T. dùng để tự tử là loại AK có báng gấp. Liên quan đến nguồn gốc của khẩu súng này hiện đang được Công an tỉnh Quảng Bình thụ lý điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc cũng như nguồn gốc khẩu súng mà anh T. đã dùng để tự tử đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đến mức đường cùng mới phải tìm đến cái chết như thế này.

 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ