fbpx

Người đẹp đâm đơn kiện BTC Miss World, vừa đăng quang hoa hậu đã bị tước vương miện

Đăng quang hoa hậu và chuẩn bị đại diện cho đất nước chinh chiến trên đấu trường nhan sắc Miss World, người đẹp Ukraine đã bị tước danh hiệu chỉ 4 ngày sau đó vì từng kết hôn và có con.
Theo thông tin, người đẹp Veronika Didusenko đăng quang hoa vào năm 2018 khi cô 24 tuổi. Tuy nhiên, 4 ngày sau đó, cô bị tước danh hiệu khi BTC phát hiện cô đã ly dị chồng và có một đứa con trai.5de454d135814 - Người đẹp đâm đơn kiện BTC Miss World, vừa đăng quang hoa hậu đã bị tước vương miệnChính vì thế mà cô bị cấm tham gia Miss World và thay thế vào đó là một thí sinh khác.
Veronika Didusenko chia sẻ: “Thật là xấu hổ khi tôi bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Tôi đã rất buồn. Tôi đã phải trao lại danh hiệu, vương miện và tiền thưởng. Tôi không thể tin rằng bọn họ vẫn còn làm được một việc như vậy trong thời đại ngày nay.5de454d17b40d - Người đẹp đâm đơn kiện BTC Miss World, vừa đăng quang hoa hậu đã bị tước vương miệnTại sao có một đứa con trai và tôi đã ly dị chồng thì lại không đủ điều kiện để tham gia? Thật khó tưởng tượng. Tôi không thể tin được rằng những quy định này vẫn còn tồn tại. Thật là lỗi thời. Tôi nghĩ rằng họ đang vi phạm luật bình đẳng.”5de454d157e4b - Người đẹp đâm đơn kiện BTC Miss World, vừa đăng quang hoa hậu đã bị tước vương miệnLuật sư của người đẹp cho biết: “Đây là một trường hợp phân biệt đối xử rõ ràng”. Hiện Veronika Didusenko đã có một cậu con trai 5 tuổi và đã ly hôn với chồng cũ.
Hiện Veronika đã đâm đơn kiện BTC Miss World lên Tòa án London Anh sau một thời gian im ắng. Còn về phía BTC, hiện họ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Hướng Dương
Yến Nhi
Chuyển đến thanh công cụ