fbpx

Người phụ nữ bị khởi tố vì chống đối người thi hành công vụ

Ngày 4/4 Công an quận Ngô Quyền TP.Hải Phòng đưa quyết định khởi tố  Vũ Thị Thu Vân về tội chống đối người thi hành công vụ khi được yêu cầu kiểm tra thân nhiệt.

Cụ thể vào sáng 3/4 tại tầng hầm cửa lên chung cư 11 tầng D2, nơi UBND phường Đồng Quốc Bình đặt chốt kiểm tra y tế, đo thân nhiệt người ra vào. Lúc này chị Vũ Thị Thu Vân (SN 1977, trú tại số 92 Đình Đông, phường Đông Hải, quận Lê Chân) đi qua để lấy xe. Khi được yêu cầu dừng lại để kiểm tra thân nhiệt, chị này đã hất máy đo sau đó lấy xe rồi bỏ đi. 5 phút sau chị Vân quay lại tiếp tục to tiếng với nhân viên Y tế.

Nhận được tin báo, Công an phường Đồng Quốc Bình đã cử trung úy Vũ Xuân Quân, Cảnh sát khu vực xuống giải quyết. Tuy nhiên, cả khi được Công an yêu cầu chấp hành quy định kiểm tra thân nhiệt, bà Vân không những không tuân thủ, mà còn có hành vi chống đối, giật khẩu trang và tát trung úy Quân.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Đồng Quốc Bình đã kịp thời hỗ trợ giữ bà Vân đưa về trụ sở. Tại đây bày tỏ sự ân hận, khai nhận do thiếu hiểu biết và xốc nổi nên đã có hành vi vi phạm phạm pháp luật.
Các bạn hãy theo dõi mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus để cập nhật nhưng thông tin mới nhất mỗi ngày nhé!

Đọc thêm:  Bạn có biết vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Yến Nhi
Hướng Dương
Lan Hương Nguyễn
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ