fbpx

Người yêu hiện tại, em gửi anh…

Người yêu hiện tại, sẽ có một ngày anh sẽ hối hận vì chẳng bao giờ tìm được người thứ hai như em..Nhưng đó là sau này, còn bây giờ, anh vẫn là của em.

Em biết cả anh và em, đều có quá khứ, đều có niềm vui, đều có nỗi buồn, nhưng bây giờ, ngay bây giờ, em là của anh và ngược lại, nên hãy cứ yêu thương nhiều nhất có thể và gạt cái quá khứ ngày trước đi, được không?

Người yêu hiện tại, em biết khi bên nhau, quen nhau, sẽ có đôi lần, thậm chí tệ hơn là rất nhiều lần, em và anh lớn tiếng và hơn thế nữa là nói chia tay, nhưng những lúc đó cả hai nhớ về ngày mới bắt đầu, đã khó khăn thế nào để bên nhau, và rồi một trong hai mở lời, mình lại trở về bên nhau, được không?

Người yêu hiện tại min - Người yêu hiện tại, em gửi anh...

Em biết sẽ có đôi lúc, anh có tình cảm, có cảm giác say một ai đó, nhưng anh luôn phải nhớ, em là hiện tại, là người yêu của anh, sẽ chẳng ai yêu anh và hiểu anh hơn em, được không? Nhưng nếu một ngày, anh cảm thấy cần một ai đó khác, cảm thấy thương một ai đó hơn em, nói thẳng cho em biết, được không?

Người yêu hiện tại, đừng để em nghi ngờ và phát hiện ra, như thế em sẽ rất đau lòng.Mặc dù khi anh nói ra, em biết bản thân mình sẽ vẫn buồn lắm, nhưng quyết định là ở anh, nếu anh để em đi, em nhất định, tuyệt đối sẽ không bao giờ để anh tìm thấy

Người yêu hiện tại và rồi có một ngày anh sẽ hối hận vì chẳng bao giờ tìm được người thứ hai như em..Nhưng đó là sau này, còn bây giờ, anh vẫn là của em. Ngủ ngoan nhé, người em thương! Ngày mai là một ngày mới và em sẽ yêu anh nhiều hơn hôm nay.

Thấy bài viết này em đọc trên Mạng xã hội thấy ý nghĩa nên muốn chia sẻ cho chị em Phụ Nữ 30 cùng đọc. À quên, chị em đừng quên để lại bình luận dưới bài viết này nhé ạ.

 

Đọc thêm:  Bạn có biết vì sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ?

Đọc thêm:  Khẩn cấp: Nữ sinh trường ĐH Luật Tp.HCM bị mất tích - Đỗ Đinh Tâm Như

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ