fbpx

Nhóm thanh niên 10X Lào Cai dùng hàng nóng chặn xe, cướp tài sản của người đi đường.

Nhóm thanh niên 10X đã được Công An huyện Bảo Thẳng tỉnh Lào Cai vận động ra đầu thú khi 8 đối tượng đã có hành vi dùng hàng nóng để chặn xe, cướp tài sản của người đi đường

Ngày 22/10 theo nguồn tin từ Công an huyện Bảo Thẳng tỉnh Lào Cai cho biết, hiện lực lượng Công an đã vận động thành công nhóm đối tượng 10X gồm 8 người ra đầu thú sau khi nhóm này đã gây ra hai vụ cướp tài sản.

Các đối tượng bao gồm: Sùng Seo Hòa, SN 2002; Thào Seo Sềnh, SN 2000; Sùng Seo Vu, Sn 2003; HĐầuoàng Seo Vu, SN 1999; Sùng Seo Thắng, SN 2002; Sùng A Chùa. SN 2002; Thào Seo Sìn, SN 2000; Giàng Seo Hòa, SN 2002 cùng trú tại xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

8 đối tường 10X Lào Cai cướp tài sản - Nhóm thanh niên 10X Lào Cai dùng hàng nóng chặn xe, cướp tài sản của người đi đường.

8 đối tượng tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận sau khi uống rượu say, cả nhóm rủ nhau cầm dao và gậy chặn giữa đường ở xã Bản Lầu để cướp tiền. Thấy xe máy của anh Luân tiến đến, cả bọn dàn hàng ngang chặn xe, cướp 1,3 triệu đồng.

Được biết trước đó Công an huyện Bảo Thắng nhận được tin báo của anh Nguyễn Thành Luân, ở huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, trong lúc anh Luân đang điều khiển xe máy BKS 21C – 86897 đi theo hướng Quốc lộ 4D, hướng từ xã Bản Phiệt đi xã Bản Lầu – huyện Mường Khương, đi đến Km 151+600 thuộc địa phận thôn Nậm Sưu – xã Bản Phiệt thì bị một nhóm đối tượng dùng kiếm, gậy chặn xe đánh và cướp tiền.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an đã phân công các lực lượng, chủ công là đội Cảnh sát hình sự phối hợp với địa bàn cơ sở xác minh, rà soát các đối tượng cộm cán trên địa bàn. Thiết lập từng tình huống nghiệp vụ để truy tìm nhóm đối tượng.

Khi đã xác định 8 đối tượng trên là thủ phạm, lực lượng chức năng đã vận động, kêu gọi các đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Sáng 21/10/2019, 8 đối tượng đã được gia đình đưa đến cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng đầu thú.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin mình đọc trên Báo Mới

Theo dõi Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Đọc thêm:  Chị dâu tôi có được hưởng tài sản thừa kế của mẹ chồng hay không?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ