fbpx

Những câu nói có ý nghĩa hơn cả “Anh yêu em”

“Anh yêu em” hay “Em yêu anh” luôn là những câu nói có sức mạnh rất lớn và bất cứ ai cũng thích nghe phải không các anh chị em? Tuy nhiên, ngoài 2 câu nói trên thì cũng có những câu nói có ý nghĩa không kém ba chữ đơn giản ấy mà không phải ai cũng biết nhé!

Dưới đây là những câu nói mà bất kỳ người nghe nào cũng sẽ cảm thấy được yêu thương, trân trọng và an toàn hơn và chắc chắn bất kỳ chàng trai hay cô gái nào cũng muốn nghe những câu nói này từ người thân yêu của mình.

“Cảm ơn em/anh!”

Biết ơn là một trong những biểu hiện của tình yêu thương. Dù bạn và người ấy đã bên nhau vài tháng hay vài năm thì việc bày tỏ lòng biết ơn có vai trò quan trọng để giữ mối quan hệ tốt đẹp, bền vững đấy nhé!

Chính vì thế, đừng ngại nói lời cảm ơn với người ấy để thể hiện sự trân trọng, ngưỡng mộ bạn dành cho người yêu. Ngoài ra câu nói này cũng cho thấy người ấy quan trọng với bạn như thế nào.

anh yeu em 1 min - Những câu nói có ý nghĩa hơn cả "Anh yêu em"

“Anh/em thật may mắn khi gặp được em/anh.”

Đây là câu nói tuy đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa để thể hiện sự biết ơn của bạn khi gặp được nửa kia của cuộc đời mình.

Câu nói này khiến người yêu bạn cảm thấy được yêu thương, trân quý. Người ấy là lý do khiến bạn mỉm cười và khiến cuộc đời của bạn quý giá hơn.

“Anh/em tin em/anh.”

Biết rằng có người tin tưởng mình là điều mang lại động lực để bạn không ngừng theo đuổi những giấc mơ.

Do đó, bạn nên nói câu này với người mình yêu thương, không chỉ để thể hiện niềm tin của bạn với người ấy, mà còn giúp người ấy thêm tin tưởng bản thân.

Câu nói này sẽ cho người ấy sức mạnh tinh thần để tiếp tục nỗ lực và đạt được điều mình mong muốn.

anh yeu em min - Những câu nói có ý nghĩa hơn cả "Anh yêu em"

“Anh/em biết em/anh sẽ thành công.”

Câu nói này sẽ giúp người ấy có niềm tin rằng cô ấy/anh ấy sẽ làm được tất cả. Không chỉ giúp người ấy thấy được trân trọng mà còn khuyến khích người ấy cố gắng để chứng minh bạn đã đúng.

Niềm tin của bạn sẽ cho người ấy sức mạnh vượt qua mọi thử thách trong công việc và cuộc sống.

“Anh/em sẽ luôn bên em/anh.”

Còn gì tuyệt vời hơn có ai đó luôn ở bên bạn bất kể chuyện gì xảy ra, luôn động viên và yêu thương bạn vô điều kiện.

Sẽ thật may mắn khi có một người như thế bên bạn qua những trắc trở trong cuộc sống, ngay cả lúc ốm đau bệnh tật, không bao giờ khiến bạn thất vọng hay quay lưng với bạn phải không nào?

anh yeu em 2 min - Những câu nói có ý nghĩa hơn cả "Anh yêu em"

“Anh/em tha thứ cho em/anh.”

Mọi mối quan hệ cần có sự tha thứ. Nơi nào có tình yêu, nơi đó không có chỗ cho cái tôi. Thấu hiểu sai lầm của đối phương và tha thứ cho người đó là biểu hiện cao nhất của EQ.

Tha thứ lỗi lầm của người khác không có nghĩa là bạn dễ dãi, để người khác đối xử tệ với bạn. Mà tha thứ nghĩa là bạn bao dung và thấu hiểu. Nó cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn trước cố gắng xin lỗi và sửa sai của người ấy.

“Tôi yêu chính mình.”

Dù cho bạn đang ở trong một mối quan hệ thì bạn vẫn là một cá thể hoàn chỉnh. Do đó điều quan trọng là bạn phải biết yêu bản thân và cho đối phương biết điều đó.

Sau tất cả, nếu bạn không biết yêu thương và tôn trọng chính mình thì làm sao có thể hy vọng điều đó từ người khác? Chính vì thế, ngoài việc nói lời anh/em yêu em/anh thì cũng đừng quên chăm sóc cho hạnh phúc của bản thân trước khi trao điều đó cho người khác nhé!

 

Đọc thêm:  7 lợi ích cho bà bầu khi ăn măng cụt

Đọc thêm:  Vợ đi làm về, phát hiện chồng tử vong trong phòng trọ

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ