fbpx

Những lý do cho thấy phụ nữ độc thân lâu ngày là hạnh phúc nhất

Theo một cuộc thăm dò ý kiến gần đây cho thấy ngày càng có nhiều phụ nữ thích sống độc lập và theo đuổi đam mê riêng của họ. Lý do đơn giản chính là họ cảm thấy hạnh phúc hơn.

1. Họ có nhiều thời gian cho bản thân

Phụ nữ đã có gia đình thường phàn nàn về việc không có nhiều thời gian cho bản thân. Họ luôn dành thời gian chăm sóc bạn đời hoặc lo lắng về con cái của họ. Tuy nhiên, khi bạn độc thân, bạn có tất cả thời gian trên thế giới cho riêng mình. Làm móng tay hoặc đi đến buổi hòa nhạc mà bạn luôn muốn đến, bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống riêng mình.

PN1 - Những lý do cho thấy phụ nữ độc thân lâu ngày là hạnh phúc nhất

2. Không có áp lực phải làm hài lòng bạn đời

Nhớ sinh nhật bạn đời, chọn quà nhân ngày Valentine, lên kế hoạch đặc biệt dành cho hai bạn, …là những thứ khiến cho bạn cảm thấy phiền lòng. Rất nhiều công việc bạn phải nghĩ và đôi khi trở nên quá tải. Mặt khác, khi còn độc thân bạn sẽ không phải bận tâm về việc làm hài lòng người khác , làm mọi thứ theo ý thích của mình. Điều này là tự nhiên giúp bạn tránh xa căng thẳng.

3. Họ tập trung vào sự nghiệp và khám phá những gì họ muốn

Phụ nữ lập gia đình thường phải bỏ công việc, sự nghiệp, mơ ước vì nhiều lý do chẳng hạn như chăm sóc con cái, gia đình. Họ cố  gắng giữ hạnh phúc bằng cách hi sinh chính hạnh phúc của mình. Mặt khác phụ nữ độc thân thì vô tư. Họ có tham vọng và có thể tập trung tốt hơn để đạt được mục tiêu của mình. Họ có những ưu tiên của họ, đó là lý do tại sao phụ nữ độc thân thành công và hạnh phúc hơn.

PN3 - Những lý do cho thấy phụ nữ độc thân lâu ngày là hạnh phúc nhất

4. Họ ngừng quan tâm đến những gì mọi người nói

Khi mà độc thân trong một thời gian dài, bạn sẽ nhận ra rằng người duy nhất có thể đánh giá bạn là bạn. Bạn tin vào chính mình và ngừng quan tâm những gì mà người khác nói về bạn. Bạn sẽ không phải suy nghĩ về những gì người khác nghĩ về bạn, và tất nhiên bạn sẽ hạnh phúc hơn.

5. Họ làm cho các mối quan hệ khác gắn bó hơn 

Khi đã kết hôn, bạn giành phần lớn thời gian của mình với bạn đời và hầu như không còn thời gian cho bạn bè, gia đình. Tuy nhiên, khi bạn độc thân, bạn có thời gian để liên lạc với những người thân yêu thường xuyên hơn. Nhờ vậy, tình cảm của bạn gắn kết sâu hơn và thấy mình hạnh phúc hơn.

6. Họ đi du lịch nhiều hơn và ít lo lắng hơn

PN2 - Những lý do cho thấy phụ nữ độc thân lâu ngày là hạnh phúc nhất

Độc thân là trao quyền. Nó giúp bạn nhìn thế giới ở một khía cạnh khác và trải nghiệm những điều không bao giờ có thể làm khi đã kết hôn. Phụ nữ độc thân giành thời gian đi du lịch nhiều hơn và dành thời gian để khám phá những thứ xung quanh. Họ tìm thấy bình yên trong sở thích của mình.

Bài viết này mình đọc tại Kienthuc.net.vn

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ