fbpx

Những thực phẩm đại kỵ trong chuyện ấy mà chị em cần biết

Những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có một vai trò quan trọng với sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều loại thực phẩm bạn thích ăn mà không biết rằng nó có thể làm giảm hàm lượng testosterone và khiến bạn mất hứng thú trong chuyện ấy. 

f 2 - Những thực phẩm đại kỵ trong chuyện ấy mà chị em cần biết

Vậy, những loại thực phẩm đó là gì? Hãy cùng Phụ nữ 30 Plus tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thịt đỏ

Thịt đỏ lại không phải là thực phẩm hỗ trợ cho bạn có bữa tiệc yêu hoàn hảo. Thịt đỏ có thể gây khó khăn cho tiêu hóa khiến dạ dày ậm ạch. Điều này dễ làm bạn giảm hứng thú với tình dục, giảm ham muốn và khiến nam giới khó có thể đạt cực khoái đấy các chị em ạ.

1 16 - Những thực phẩm đại kỵ trong chuyện ấy mà chị em cần biết

Khoai tây chiên

Việc chứa nhiều đường và dầu mỡ nên không tốt cho việc củng cố hàm lượng testosteron, do vậy nam giới nên tránh ăn trước khi yêu.

o 1 - Những thực phẩm đại kỵ trong chuyện ấy mà chị em cần biết

Đậu

Đây là thực phẩm giàu dinh dưỡng có xuất xứ từ thực vật, nhưng lượng đạm và đường trong đậu khiến bạn no lâu và dễ làm dạ dày bạn ì ạch. Bạn sẽ cảm thấy không thoải mái trong chuyện ấy nếu như cách đó chừng 1-2 tiếng đã ăn đậu.

Pho mát, các sản phẩm từ sữa

Rất nhiều người có hội chứng không dung nạp lactose có trong pho mát và các sản phẩm từ sữa. Cần nhiều thời gian để tiêu hóa các sản phẩm từ sữa và pho mát vì chúng có chứa các enzyme lactase. Vì vậy, nếu không muốn bị đầy bụng, khó tiêu và cản trở chuyện ấy thì tốt nhất nên tránh các thực phẩm này trước khi “giao ban”.

3 12 - Những thực phẩm đại kỵ trong chuyện ấy mà chị em cần biết

Thực phẩm đóng hộp

Thường chứa nhiều chất bảo quản và cung cấp ít giá trị dinh dưỡng, năng lượng. Việc ăn thực phẩm có chứa chất bảo quản có thể gây đầy bụng khó tiêu. Quan hệ tình dục lúc này sẽ cảm thấy rất trướng bụng.

canned food - Những thực phẩm đại kỵ trong chuyện ấy mà chị em cần biết

Nước uống tăng lực

Các loại đồ uống nước tăng lực đều được sản xuất bởi các hương liệu nhân tạo và đường, bạn có thể cảm thấy có sức khỏe tốt sau khi uống nhưng thời gian rất ngắn và bạn sẽ nhanh chóng trở lại với sự mệt mỏi hơn lúc đầu.

5 8 - Những thực phẩm đại kỵ trong chuyện ấy mà chị em cần biết

Rượu, bia

Đôi khi việc nhấm nháp 1 ly cocktail hoặc một chút rượu vang để thư giãn và khơi dậy cảm xúc và tăng ham muốn là điều nhiều người thường làm. Nhưng rượu nhẹ cũng có thể khiến bạn buồn ngủ, chẳng thiết tha chuyện ấy nữa nếu trước đó tâm trạng bạn có chút mệt mỏi. Uống bia cũng có thể khiến bạn bị đầy bụng, ợ hơi do cacbonat gây ra nên không thể dành trọn tâm trí cho cuộc vui được. Đặc biệt khi đã là đệ tử của bia rượu thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối: rối loạn cương dương, giảm ham muốn, liệt dương…

6 6 - Những thực phẩm đại kỵ trong chuyện ấy mà chị em cần biết

Đó, có những thực phẩm mà chúng ta nghĩ là tốt cho “chuyện ấy” nhưng thực tế lại là ngược lại, các chị em nhớ để ý để chuẩn bị bữa ăn sao cho phù hợp với đối phương để tránh làm ảnh hưởng tới “chuyện ấy” trước mỗi cuộc yêu nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ