fbpx

Những thực phẩm giúp chị em bảo vệ “đôi gò bồng đào”

Để tăng cường vẻ đẹp của “đôi gò bồng đào” ngày càng săn chắc và quyến rũ, ngoài việc luyện tập thể dục, mặc áo nịt ngực đúng cách, ăn uống thích hợp cũng chính là bí quyết giúp chị em phụ nữ tăng thêm phần quyến rũ.

r - Những thực phẩm giúp chị em bảo vệ "đôi gò bồng đào"

Ngoài việc tập thể dục thì ăn uống cũng là một cách để tăng kích thước vòng 1 cho các chị em.

Dưới đây là những món ăn có lợi cho sức khỏe, giúp phái đẹp sở hữu vòng một gợi cảm, quyến rũ hơn.

Chân giò hầm lạc, hạt dẻ

Chân giò lợn 2 chiếc, lạc nhân, hạt dẻ mỗi thứ 100 g, nhân sâm một ít. Chân giò lợn bỏ móng, rửa sạch, chặt miếng như bao diêm.

Cho chân giò, nhân sâm, lạc, hạt dẻ vào cùng nhau, đổ nước ninh đến khi chân giò mềm là được. Món ăn có tác dụng thông tuyến sữa, tăng sữa và tăng độ đàn hồi cho ngực. Phụ nữ đang nuôi con nhỏ nên ăn món này.

1 16 - Những thực phẩm giúp chị em bảo vệ "đôi gò bồng đào"

Rau bắp cải xào

Bắp cải 500 g, hành tươi, hành khô, dầu ăn, gia vị đủ dùng. Bắp cải thái nhỏ, rửa sạch. Phi thơm hành rồi đổ bắp cải vào xào chín, nêm gia vị là dùng được. Bắp cải có nhiều vitamin E và những chất có lợi cho việc kích thích tăng trưởng hormone nữ.

22 - Những thực phẩm giúp chị em bảo vệ "đôi gò bồng đào"

Ích mẫu, đậu đen

Đậu đen 60 g, ích mẫu 30 g, đường đỏ, nước đủ dùng. Ích mẫu, đậu đen rửa sạch ngâm trong nước. Cho nước vừa đủ vào nồi rồi đổ đậu đen và ích mẫu vào đun, đến khi đậu đen chín nhừ thì cho đường đỏ vào đun sôi là được, ăn cả nước lẫn cái, ăn liên tục trong 5 ngày, mỗi ngày một thang.

3 12 - Những thực phẩm giúp chị em bảo vệ "đôi gò bồng đào"

Cháo nhân sâm

Gạo tẻ ngon 50 g, nhân sâm 10 g, nước đủ dùng. Nhân sâm rửa sạch, cho vào nồi đun khoảng 30 phút chắt lấy nước. Gạo vo sạch, nấu thành cháo. Khi cháo gần chín cho nước nhân sâm vào đun sôi là được. Ăn ngày một lần, ăn liên tục trong 5 ngày. Món ăn có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, săn chắc ngực.

4 11 - Những thực phẩm giúp chị em bảo vệ "đôi gò bồng đào"

Chúc các chị em phụ nữ có vòng 1 luôn săn chắc và thật quyến rũ nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Hướng Dương
Yến Nhi
Chuyển đến thanh công cụ