fbpx

Nổ súng kinh hoàng ở Lạng Sơn 2 người chết, 5 người bị thương

Vừa đọc báo em được biết vào tối qua, tại cửa hàng phụ tùng ô-tô Túy Hoài ở khu vực ngã ba Pò Hà, thôn Thâm Mò, Phú Xá (Cao Lộc) tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng làm hai người chết, năm người khác bị thương chị em ạ!

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối 13/1 trên địa bàn xã Phú Xá (Cao Lộc, Lạng Sơn). Khi gia đình anh chị Phạm Văn Túy (45 tuổi) và chị Hoàng Thị Hoài (37 tuổi) đang có 10 người ngồi ăn cơm, uống nước. Thì đã bị một đối tượng lạ mặt, cầm khẩu súng dạng AK47 bắn bốn phát đạn từ bên ngoài vào trong đó một viên trúng đầu cháu Phạm Thanh Phong (12 tuổi, con trai chị Hoài), khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

vụ nổ súng ở Lạng Sơn - Nổ súng kinh hoàng ở Lạng Sơn 2 người chết, 5 người bị thương

Đối tượng lạ mặt liên tiếp xả súng ảnh cắt từ camera

Vì quá hoảng loạn, lên mọi người trong nhà chị Hoài đã chạy lên quầy bán hàng nhưng đã bị đối tượng lạ mặt đi đường vòng và dúng súng bắn từ ngoài qua ô cửa sổ phòng ngủ và phòng khách. Sau đó người lạ mặt trên di chuyển sang xưởng làm lốp ô tô của anh Hoàng Quốc Hương (43 tuổi, gần nhà chị Hoài). Tại đây, nghi phạm bắn liên tiếp khoảng 15 phát đạn, trong đó một viên trúng lưng anh Hương, khiến nạn nhân tử vong.

Vụ nổ súng đã làm 2 người chết, năm người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện là chị Hoàng Thị Hoài, Hoàng Thị Toán, Chu Thị Hồng, Vũ Xuân Hưởng và anh Nguyễn Văn Tuyển.

Nạn nhân trong vụ xả súng ở Lạng Sơn - Nổ súng kinh hoàng ở Lạng Sơn 2 người chết, 5 người bị thương

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện dưới sự bảo vệ chặt chẽ của lực lượng Cng an.

Qua điều tra xác minh sự việc, lực lượng công an đã xác định nghi phạm là Lý Văn Sắn (50 tuổi, trú cùng thôn với các nạn nhân).

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ