fbpx

Nóng: nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, “ép” vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội

Tối qua theo dõi Trung tâm tin tức VTV24, sau khi xem xong clip được các Phóng viên quay lại bằng camera giấu kín ghi nhận những trường hợp bị ép bán trinh trong đường dây mua bán trinh tiết tại huyện Ba Vì mà em không khỏi rùng mình các chị em ạ!

Sợ, bởi vì đối tượng bị ép bán trinh mới chỉ là những em học sinh trung học 14 – 15 tuổi. Sự việc trên sau khi được công bố chắc chắn sẽ gây chấn động dư luận.

g 1 - Nóng: nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội

Các em mới chỉ là những em học sinh trung học 14 – 15 tuổi đã bị lừa vào  đường dây mua bán trinh tiết. Ảnh minh họa

Cụ thể, theo đoạn clip mà Trung tâm tin tức VTV24 vừa mới công bố, một số trẻ em trong độ tuổi 14 – 15 tuổi đã bị lừa, “ép” vào đường dây mua bán trinh ngày trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các Phóng viên của Trung tâm tin tức VTV24 đã thực hiện một phóng sự nóng về những trường hợp bị ép vào đường dây này…

Trường hợp đầu tiên ghi nhận được là một em học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Ba Vì. Em đã “được” một đàn chị học lớp 11 của trường THPT trên địa bàn “giới thiệu” vào đường dây này.

3 5 - Nóng: nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội

Ảnh cắt từ clip của Trung tâm tin tức VTV24

Theo đó, lúc em được dẫn đến một nhà nghỉ, đã có 2 người đàn ông đang ngồi chờ để thực hiện “giao dịch”. Một đứa trẻ chưa hề biết về “quan hệ tình dục” đã bị ép quan hệ và buộc phải làm theo vì sợ hãi.

Sau mỗi vụ mua bán, các em sẽ được trả một khoản tiền, dao động từ 5 – 10 triệu đồng. Như trường hợp của em học sinh trên, em được trả 10 triệu đồng, nhưng khi số tiền đến tay em chỉ còn lại 500.000 đồng.

1 4 - Nóng: nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội

Số tiền từ việc mua dâm đều bị các đối tượng trung gian, môi giới ăn chặn 

Xót xa hơn có những trường hợp, các em còn không nhận được một đồng nào từ những vụ “mua bán bẩn thỉu” đó. Số tiền đó đã bị chính các “môi giới, trung gian” ăn chặn. Và, cái mà các em nhận được chỉ là sự đau đớn, sợ hãi và những thiệt thòi không thể bù đắp về mặt tinh thần.

Sau khi tìm hiểu, các em cho biết, các em đều không biết về “công việc” hay nói chính xác hơn là đường dây này. Mà các “tú bà” đã dùng mọi chiêu trò dụ dỗ về một công việc nhẹ, lương cao và chỉ làm vào thời gian rảnh khiến các em đã tin vào những lời dụ dỗ đó và chỉ đến khi bị đưa vào những phòng khách sạn bị đóng kín các em mới vỡ lẽ nhưng đã quá muộn, bởi luôn có người theo dõi, giám sát các em đến khi “giao dịch” hoàn thành.

2 3 - Nóng: nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội

Chỉ vì tin lời dụ dỗ của các đối tượng mà các em bị mắc lừa rơi vào đường dây mua bán trinh tiết

Đường dây này được điều hành bởi những đối tượng xảo quyệt với những thủ đoạn hết sức tinh vi. Chúng đưa các em di chuyển với những con đường khác nhau bằng những phương tiện di chuyển khác nhau để đánh lạc hướng chú ý, khiến các em dù trốn được nhưng cũng không biết đường về.

Trong số những em bị lừa, ép vào đường dây này, đã có 1 em may mắn trốn thoát. Nhưng sau đó em đã liên tục bị các đối tượng môi giới đe dọa không được tiết lộ, buộc em chỉ có thể giấu kín.

v 3 - Nóng: nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, "ép" vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội

Vụ việc đã gây chấn động dư luận vì mức độ nghiêm trọng của nó đối với ảnh hưởng tâm sinh lý của các em

Sáng nay 13/1, ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã ngay lập tức vào cuộc. Trong cuộc trao đổi qua điện thoại với các Phóng viên của Trung tâm tin tức VTV24, một lãnh đạo địa phương cho biết, hiện tại các ban ngành đang họp khẩn và chưa có bất kỳ thông tin nào được tiết lộ.

Đoạn phóng sự mà Trung tâm tin tức VTV24 thực hiện thực sự đã gây chấn động dư luận bởi mức độ nghiêm trọng của vụ việc, gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ em cũng như những giá trị đạo đức xã hội. Mong rằng những kẻ môi giới, tú bà kia sớm bị bắt và chịu sự nghiêm trị của pháp luật. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các thiếu nữ không nên tin vào những lời nói dụ dỗ ngon ngọt của các đối tượng về việc “làm thêm” nhẹ nhàng, lương cao để không mắc bẫy của những kẻ lừa đảo.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ