fbpx

Phẫn nộ con trai tát cha già bệnh tật, nằm co ro trên giường

Hành động của người con trai trẻ khỏe lực lưỡng vung tay tát vào mặt cha già yếu đang nằm co ro trên giường khiến dư luận phẫn nộ.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông giáng những cú tát đau điếng vào mặt người bố đang ốm nằm trên giường.

Những cú đánh của người con trai khiến ông cụ kêu không ngừng. Đáng chú ý, cụ bà nằm bên cạnh chỉ biết ôm mặt chồng và xoa dịu an ủi. Thấy vậy, người con trai còn không cảm thấy hối hận mà tiếp tục chỉ thẳng vào mặt ông bố và nói những lời khó nghe.

phan no clip con trai tat cha gia benh tat nam co ro tren giuong 2 - Phẫn nộ con trai tát cha già bệnh tật, nằm co ro trên giường

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng ai nấy đều phẫn nộ và mong muốn công an vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm. Họ không thể tưởng tượng được rằng một người con trai trưởng thành lại có hành động bất hiếu như vậy với người cha đã già yếu, không có sức phản kháng.

Được biết, người đàn ông trong clip tên là Đ.(gần 50 tuổi, là người huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) hiện đang sinh sống ở Bình Dương.

Hai cụ già là bố mẹ Đ., cụ ông tên là Y. (hơn 70 tuổi) và cụ bà tên là L. (khoảng 70 tuổi). Hai ông bà theo con trai vào Bình Dương sinh sống hàng chục năm nay.

Đọc thêm:  Dư luận hoài nghi về việc con gái Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ được bổ nhiệm làm Phó trưởng Phòng

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Hướng Dương
Yến Nhi
Chuyển đến thanh công cụ