fbpx

Quảng Ninh: Bắt giữ 2 đối tượng vượt biên, buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

Mới đây lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành bắt giữ hai đối tượng có hành vi buôn bán trẻ em qua biên giới để làm con nuôi.

Cụ thể vào hồi 13h30’ngày 17/12, tại khu vực mốc 1344(2)+200, thuộc bản Mốc 13, xã Quảng Đức, huyện Hải Hà, Đội tuần tra, kiểm soát của Đồn biên phòng Quảng Đức phát hiện thấy đối tượng từ Móng Cái đang chuẩn bị vượt biên sang Trung Quốc qua đường mòn.

Buôn bán trẻ em - Quảng Ninh: Bắt giữ 2 đối tượng vượt biên, buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

Hai đối tượng đã bị lực lượng biên phòng bắt giữ

Sau khi phát hiện thấy 2 đối tượng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng bao vây đồng thời yêu cầu kiểm tra chiếc xe ô tô BKS 30F – 636.52, phát hiện có 2 đối tượng trong đó mộ người đang ôm một bé sơ sinh khoảng 12 ngày tuổi, đang xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc và chống trả lại tổ kiểm tra.

Được biết hai đối tượng trên là Lý Bảo Sơn và Vương Nguy (đều có quốc tịch Trung Quốc). Qua quá trình điều tra hai đối tượng này khai nhận là người chuyên mô giới đẻ thuê và mua bán trẻ em cho những ai có nhu cầu.

 Còn cháu bé  sinh ngày 4/12/2019 tại TP. HCM do Vương Nguy thuê đẻ với giá 15 vạn nhân dân tệ thông qua môi giới là Lý Bảo Sơn, để đem sang Trung Quốc bán.

Theo dõi Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ