Review phim “Đôi mắt âm dương” – Phim kinh dị ra mắt đúng dịp Tết Canh Tý 2020

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Phim còn mang thông điệp có thể bạn nghĩ trong cuộc sống: “Sai thì sẽ sửa”, nhưng với “Đôi mắt âm dương” thì khác. Có những sai lầm không thể trả giá, không thể quay trở lại, đôi khi sai một lần là tiêu cả đời.
Vừa có suất chiếu sớm của phim nên sau khi xem xong thì có đôi điều review cho các thím như này:
Dàn cast của phim diễn xuất tốt và đồng đều: Thu Trang diễn xuất sắc bén ở những cảnh nội tâm. Lúc đầu khi nghe “Chị mười Ba” đóng vai chính phim ma thì cũng có nhiều lo ngại, liệu có bị hài, bị cà khịa. Nhưng không, Thu Trang ở tuổi 38 vẫn mặn mà, sắc sảo và vẫn duyên dáng.
À…còn cặp đôi Quốc Trường – Bảo Thanh đã quá hot với “Về nhà đi con” thì không bị đóng khung với vai diễn cũ mà diễn đầy chất diễn ảnh chứ không hề bị truyền hình.photo 1579360270781 1579360270782818289418 - Review phim "Đôi mắt âm dương" - Phim kinh dị ra mắt đúng dịp Tết Canh Tý 2020Là phim ma nhưng phim vẫn có những phân đoạn hài đến từ Thu Trang, La Thành, Nghệ sĩ Hữu Châu, Nghệ sĩ Trung Dân, Má Ngọc Giàu… nhưng các miếng hài đó song song lại gây cảm giác rất ám ảnh, cười đó nhưng sau khi biết sự thật của câu chuyện thì lại khiến người ta suy nghĩ về luật nhân quả, ngoại tình và tình yêu.
Ngoài ra, chủ đề nhức nhối nhất của showbiz Việt năm qua là chủ đề ngoại tình, Tuesday – thì trong phim cũng có, nhưng đạo diễn lại đưa một góc nhìn khác về Tuesday vào, điều mà chưa thấy phim nào khai thác.
Bảo Thanh bình thường toàn đóng chính cung, lần này vào vai Tuesday hơi bị ngọt luôn.
Trong phim, nữ diễn viên có đủ các tố chất mà Tuesday thường có: đẹp, gợi cảm, lúng liếng, ngọt ngào như rót mật vào tai đàn ông.maxresdefault - Review phim "Đôi mắt âm dương" - Phim kinh dị ra mắt đúng dịp Tết Canh Tý 2020Bảo Thanh vào vai ca sĩ Lisa – thốt ra câu nào là đàn ông “chết” đến đó, còn Quốc Trường là một anh bác sĩ bất chấp tất cả để ngoại tình với cô (hoàn cảnh éo le này có lẽ chưa quen lắm với 1 số fan của cả 2 đâu nhé”.
Phim còn mang thông điệp có thể bạn nghĩ trong cuộc sống “Sai thì sẽ sửa”, nhưng với “Đôi mắt âm dương” thì khác. Có những sai lầm không thể trả giá, không thể quay trở lại, đôi khi sai một lần là tiêu cả đời.
Phim ra rạp chính thức vào ngày mùng 1 Tết (ngày 25/01 dương lịch).
Thím nào lười ra rạp vào đúng ngày tết thì có suất chiếu sớm vào các ngày 17, 18, 19 nhé!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo
Chuyển đến thanh công cụ