fbpx

Rồi sẽ đến một ngày

Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người nhắc cho bạn nhớ tình yêu thật sự rất đẹp. Và tình yêu mà họ dành cho bạn sẽ không bao giờ phai nhạt, mãi vẹn nguyên như ngày đầu… Và người ấy sẽ trao cho bạn một tình yêu trọn vẹn như thế.

Bạn gặp được một người không còn khiến bạn phải đặt ra hàng loạt những câu hỏi, thắc mắc hay nghi ngờ. Khi đó bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng bạn đang yêu, yêu thật sự. Và bạn không còn sợ bất kì điều gì trên đời nữa vì đã có người ấy cạnh bên.

Rồi khi nghĩ đến tình yêu đầu đời bạn chỉ có thể mỉm cười về những kỉ niệm cũ đã qua, nhưng bạn sẽ không hối tiếc, không đau buồn, hối hận hay muốn quay trở lại. Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người khiến bạn cảm thấy bồn chồn, nôn nóng mỗi khi gặp gỡ. Nhưng bản thân bạn cũng không muốn những cảm giác này biến mất chút nào.

Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người khiến bạn phải cười lăn cười bò đến mức không kịp thở. Sau đó bạn sẽ lại nhìn vào khuôn mặt ấy và cảm thấy… khó thở thêm một lần nữa. Chỉ một ánh mắt vô tình chạm lấy nhau cũng có thể khiến bạn quên hết thực tại ngoài kia.

Rồi bạn gặp được một người thích hôn khắp khuôn mặt của bạn cho dù đó là má, môi, mắt, mũi, trán hay cả mái tóc. Người đó sẽ yêu và trân trọng cả những khuyết điểm khiến bạn tự ti như chiếc mũi tẹt, những chiếc mụn khó ưa hay bàn tay thô ráp. Người đàn ông yêu bạn thật lòng, họ sẽ nắm tay và cùng bạn đi đến suốt cả cuộc đời, sẽ không ngại nắm tay bạn bước đi giữa phố đông người.

roi se den mot ngay 1 - Rồi sẽ đến một ngày

Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người mà mỗi lần gặp bạn gương mặt của họ đều ánh lên nụ cười hạnh phúc, cho dù hai người chỉ mới không gặp nhau một ngày. Họ sẽ chăm chú lắng nghe tất cả những gì bạn nói cho dù đó là những thứ vớ vẩn nhỏ nhặt. Họ sẽ cầm tay bạn khi nghe bạn kể về những khoảng thời gian khó khăn mà bạn từng trải qua, về những mối quan hệ đã đổ vỡ, về những câu chuyện buồn mà bạn từng đi qua. Và rồi họ sẽ ôm bạn vào lòng, thật chặt và ấm áp đủ để bạn cảm thấy những mảnh vỡ ngổn ngang trong mình giờ đã được hàn gắn lại. Có thể người ấy không được quá hoàn hảo, nhưng sẽ là một người đủ tốt để có thể chở che và lo lắng cho bạn. Có thể người ấy là người hay nóng tính, nhưng sẽ là người chịu nhẫn nhịn khi cả hai đang cãi nhau và sẽ là người không muốn đôi co với bạn, giành phần hơn thua với bạn mà sẽ là người xin lỗi bạn trước, không để bạn phải phiền lòng, bực bội.

Bạn đã gặp được một người yêu bạn bằng cả trái tim chân thành của họ. Mọi thứ sẽ đến thật tự nhiên như thể đã được ông trời sắp đặt từ trước. Có thể sẽ chỉ mất một ngày, có thể mất đến cả một năm. Nhưng rồi sớm muộn gì bạn cũng sẽ cảm nhận được những hương vị ngọt ngào của thứ gọi là tình yêu thật sự. Và họ sẽ là một người luôn hiểu cho em hơn ai hết, không bao giờ muốn kiếm chuyện với em để rồi cả hai phải cãi nhau.

Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người khiến bạn nhận ra vì sao những chuyện tình trước đó của bạn đều không thành. Giờ thì bạn đã hiểu vì sao khi xưa những tổn thương, những cuộc cãi vã, những lời chia tay cứ mãi đến với mình. Đơn giản vì những người trước đó đều không phải mảnh ghép riêng cho bạn. Và rồi người đàn ông ấy sẽ không để bạn phải buồn, càng không muốn làm điều gì khiến bạn phải khóc. Nếu có một lúc nào đó, bản thân bạn đang cảm thấy tồi tệ vô cùng, họ sẽ là một bờ vai vững chắc để bạn có thể tựa đầu vào mà trút hết những tâm sự khiến bạn buồn lòng.

Bạn đã gặp được một người nhắc cho bạn nhớ tình yêu thật sự rất đẹp. Và tình yêu mà họ dành cho bạn sẽ không bao giờ phai nhạt mãi vẹn nguyên như ngày đầu. Và khi bạn đã gặp và thương người đàn ông ấy, bạn nhất định phải nắm thật chặt họ bên cạnh, đừng để họ đi vì một lý do nào đó. Nên em hãy cứ tin đi, hãy cứ đợi nếu như người đàn ông ấy chưa xuất hiện, đừng yêu vội để rồi yêu sai người, cũng đừng có làm đau bản thân mình nữa mà hãy lo cho bản thân thật tốt đi, rồi người ấy sẽ đến thôi mà. Sẽ sớm thôi.

Rồi sẽ có người thật lòng thương em. Tới lúc đó, hãy thật hạnh phúc bên cạnh nhau, vì tìm được nhau đã là khó lắm rồi, đừng để lạc mất nhau rồi không bao giờ tìm lại được.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ