fbpx

Sài Gòn: Để lại thư tuyệt mệnh, chồng sát hại vợ rồi tự tử

Theo thông tin mình vừa đọc được trên MXH, hai vợ chồng được phát hiện trong trạng thái bất tỉnh tại một căn nhà ở huyện Bình Chánh (TP HCM). Theo nhận định ban đầu, người chồng sát hại vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

s 3 - Sài Gòn: Để lại thư tuyệt mệnh, chồng sát hại vợ rồi tự tử

Ảnh minh họa.

Cụ thể, nội dung bài mình đọc được như sau nhé các chế: Sáng 25/12, anh Nguyễn Đức Tr. (SN 1974, quê Bình Thuận, tạm trú quận 8) tới nhà anh Nguyễn Hồng Lâm (SN 1975 ở ấp 2, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh) để gặp anh Lâm.

Khi bước vào nhà, anh Tr. tá hỏa phát hiện anh Lâm nằm ở nền nhà phòng khách, miệng sùi bọt mép. Khi chạy xuống bếp, anh Tr. tiếp tục phát hiện chị Lê Thị Hồng Nhung (SN 1980, vợ anh Lâm) nằm bất động dưới nền nhà.

Tại hiện trường có 1 sợi dây thừng ở dưới bếp, 1 sợi dây điện dài 2m, 1 chai thuốc diệt cỏ đã sử dụng, và một bức thư tuyệt mệnh được cho là của anh Lâm viết. Nội dung bức thư nói về khoản nợ của gia đình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm hiểu vụ việc. Hai vợ chồng anh Lâm được người thân đưa đi viện cấp cứu nhưng chị Nhung đã tử vong ngay sau đó.

Hiện, anh Lâm tình trạng vẫn nguy kịch. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, anh Lâm sát hại vợ sau đó uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Như vậy, có khả năng là vì khoản nợ của gia đình không có khả năng trả nên anh Lâm đã sát hại vợ và tự tử. 

Theo dõi Phụ nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhé các chị em!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ