fbpx

Samsung Glaxy S20 sắp ra mắt với nhiều tính năng chụp ảnh “độc lạ”

Tin vui cho những tín đồ yêu công nghệ rằng hãng Samsung Galaxy S20 sắp ra mắt, hứa hẹn sẽ làm cho người dùng có những trải nghiệm thích thú.

Theo thông tin Trang công nghệ XDA Developers dẫn lời các nguồn tin thân cận thì dòng Glaxy S20 này có tới 3 phiên bản và cả 3 đều được trang bị tính năng cho phép người người dùng sử dụng đồng thời cả 3 camera sau của smartphone để chụp 3 bức ảnh riêng biệt. Với 3 góc chụp khác nhau, bao gồm góc chụp từ camera chính, góc chụp từ camera góc rộng và góc chụp từ camera tele.

Samsung Glaxy S20 - Samsung Glaxy S20 sắp ra mắt với nhiều tính năng chụp ảnh “độc lạ”

Samsung Glaxy S20 sắp được trình làng với 3 phiên bản

Cụ thể khi người dùng nhấn nút chụp ảnh, chiếc điện thoại này có thể cùng lúc chụp 3 bức ảnh ở cùng một góc máy, nhưng sẽ có góc chụp khác nhau và người dùng có thể chọn và giữ lại bức ảnh nào với góc chụp mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Ngoài tính năng QuickTake thì bộ 3 phiên bản này còn trang bị thêm tính năng Single Take, cho phép tạo ra một đoạn video ngắn bằng cách kết hợp 3 bức ảnh chụp từ 3 camera khác nhau trên sản phẩm.

Nguồn tin cho biết 2 tính năng đặc biệt kể trên sẽ được trang bị trên cả 3 phiên bản của Galaxy S20, đồng nghĩa với việc ngay cả phiên bản thấp nhất trong bộ 3 sản phẩm (Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra) sẽ được trang bị tối thiểu cụm 3 camera ở mặt sau.

Ngoài ra Galaxy S20 sẽ được trang bị chế độ chụp ảnh thiếu sáng mới, khi mà hãng đã đăng kí bản quyền cho cụm super IOS cho phép cảm biến máy ảnh tự động điều chỉnh mức độ IOS sao cho phù hợp nhất khi chụp ảnh để giúp giảm nhiễu trên các hình ảnh chụp được, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, tính năng này cũng sẽ tăng mức độ ISO được trang bị trên Galaxy S20 để tăng khả năng bù sáng khi chụp ảnh trong điều kiện tối.  

 Quả là một chiếc điện thoại xin xò đúng không các chị em Phụ nữ 30 plus. Dự kiến Samsung Galaxy S20 sẽ trình làng ngày 11/2 vậy là chỉ còn 7 ngày nữa thôi cùng đón chờ sản phẩm mới này của Samsung nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Avatar
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ