fbpx

Sẽ như thế nào nếu một ngày tụi mình không còn muốn dịu dàng với lỗi lầm của đối phương nữa?

Nếu có một ngày người ta cảm thấy chán yêu, một là đã bị tổn thương quá nhiều lần, hai là chỉ có thể đã tìm thấy một điều gì đó hấp dẫn hơn mà thôi.

Một ngày mà tụi mình không còn muốn nhường nhịn người kia, cảm thấy bực tức với tất cả những điều mà người kia mang đến. Cảm thấy chán chường mỗi khi gặp nhau. Cảm thấy chẳng muốn đi cùng người kia thêm một giây phút nào nữa, thì sao?buong tay tinh yeu - Sẽ như thế nào nếu một ngày tụi mình không còn muốn dịu dàng với lỗi lầm của đối phương nữa?

Em không biết ngày đó anh có vui vẻ không, riêng em có lẽ sẽ khóc suốt cả đêm sau đó…

Người ta thường cảm thấy chán chường nhau sau một hành trình ngắn đi cùng nhau. Sau đó muốn vùng vẫy thoát ra khỏi mối quan hệ ở hiện tại. Muốn một mình, để dễ dàng tìm được một ai đó khác, một cảm giác mới mẻ hơn, thu hút hơn. Nhưng lại không biết người hết lòng hết dạ vì mình, đôi khi chỉ có một…

Nếu có một ngày người ta cảm thấy chán yêu, một là đã bị tổn thương quá nhiều lần, hai là chỉ có thể đã tìm thấy một điều gì đó hấp dẫn hơn mà thôi. Chẳng có ai lại tự dưng chán chường việc yêu đương cả.

Bởi nên đừng mang ti tỉ lí do trên đời để biện hộ cho việc hết yêu. Hết yêu là hết yêu thôi. Thà thành thật với nhau một phút, chứ đừng lấp liếm làm khổ nhau một đời.

Nếu có một ngày mình chán nhau, hãy thành thật…

Mộc Nhi

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ