fbpx

Sốc: Một nhà hàng bỏ ma túy vào thức ăn để lôi kéo khách hàng quay trở lại

Mới đây, mình có đọc được một bài viết trên mạng nói về một nhà hàng thay vì cải thiện công thức nấu mì của mình, thì chủ nhà hàng ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc lại “nêm” mì với thuốc phiện để khách quen bị nghiện và làm tăng cơ hội họ quay lại nhiều hơn. Quả là một việc làm đáng lên án các chị em ạ!

Trò lừa đảo bẩn thỉu của nhà hàng này chỉ tình cờ bị phát hiện sau khi một người ăn địa phương ở Hạt San Giang Dong có thử nghiệm dương tính với morphine, thành phần hoạt động trong thuốc phiện, trong một cuộc kiểm tra của cảnh sát.

Mì Vằn Thắn - Sốc: Một nhà hàng bỏ ma túy vào thức ăn để lôi kéo khách hàng quay trở lại

Một nhà hàng ở Trung Quốc đã trộn thuốc phiện với mì để khiến khách hàng bị “nghiện” và quay trở lại cửa hàng ăn  nhiều hơn

Người đàn ông này đã bị sốc và khăng khăng rằng anh ta không dùng thuốc phiện. Anh ta nói với các nhà điều tra rằng điều duy nhất anh ta ăn vào mà không kiểm soát được là một bát mì tại một nhà hàng địa phương. Chính từ manh mối này mà cảnh sát có chuyến viếng thăm bất ngờ đến cửa hàng mì, tại đây họ đã lấy được một gói bột có kết quả dương tính với morphine.

Sau khi có được các kết quả tìm kiếm ban đầu, cảnh sát giao nộp hồ sơ vụ việc cho Phòng Quản lý, Giám sát thị trường hạt San Giang – cơ quan có chuyến ghé thăm cửa hàng mì một lần nữa và phát hiện 76 gr bột hạt anh túc.

3 - Sốc: Một nhà hàng bỏ ma túy vào thức ăn để lôi kéo khách hàng quay trở lại

Chủ cửa hàng thừa nhận đã trộn bột thuốc phiện với mì để tăng doanh thu cho cửa hàng của mình. Ảnh internet

Chủ sở hữu của cơ sở, tên là Yang đã bị bắt, sau đó anh ta đã thừa nhận rằng cửa hàng của họ sử dụng bột làm nguyên liệu bí mật để khiến khách hàng nghiện và quay trở lại cửa hàng nhiều hơn.

Khi được hỏi tại sao lại có được bột hạt anh túc, Yang khai với cảnh sát rằng anh ta đã dùng vỏ của cây anh túc do chính mình trồng từ vài năm trước. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Thế nhưng, trong số các bài báo mình đọc được thì thói quen tẩm mì với thuốc phiện khiến mọi người nghiện và tăng doanh số bán hàng không phải là mới ở Trung Quốc. Một trong những trường hợp được báo cáo đầu tiên có từ năm 2014, khi chủ một nhà hàng ở Yan’an, tỉnh Thiểm Tây, thừa nhận đã cho thuốc phiện vào mì. Sự việc bại lộ sau khi một khách hàng có thử nghiệm dương tính với morphine.

2 - Sốc: Một nhà hàng bỏ ma túy vào thức ăn để lôi kéo khách hàng quay trở lại

Thay vì tìm cách cải thiện món ăn của mình thì cửa hàng đã không màng tới hậu quả khi khách hàng ăn quá nhiều mì có trộn thuốc phiện nhằm lôi kéo khách hàng quay lại cửa hàng để ăn

Thật là, chỉ vì muốn khách hàng quay trở lại với cửa hàng và tăng lợi nhuận cho việc kinh doanh của mình. Thay vì nghiên cứu xem làm thế nào để thay đổi khẩu vị và cải thiện mà họ bất chấp việc trộn thuốc phiện vào thức ăn cho thực khách, đây là một điều không thể chấp nhận phải không cả nhà!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ