fbpx

Sự dịu dàng của anh ấy

Sự dịu dàng của anh ấy chưa chắc đã hoàn hảo, chỉ là trong chuyện tình cảm cả 2 có vì nhau mà cố gắng hay không?

Trong chuyện tình cảm, không phải hàng ngày người đàn ông bạn yêu ngọt ngào ra sao, dịu dàng cỡ nào. Mà chính là khi tức giận, nóng nảy, họ cố gắng kìm lại bản thân mình vì bạn bao nhiêu, đấy mới là quan trọng.

Tình yêu, không phải việc ai sẽ luôn là người nhận sai trong một mối quan hệ. Mà chính là khi một người hạ mình nhún nhường, thì người kia cũng vì thế mà dẹp bỏ tự tôn hạ mình nói câu xin lỗi. Dù không cần biết lỗi lầm ở phía ai.

su diu dang cua anh ay - Sự dịu dàng của anh ấy

Sự dịu dàng của anh ấy là khi đối phương chủ động nói câu xin lỗi, nói rằng mình sai. Không phải vì họ sợ bạn, cũng chẳng phải vì họ sợ sẽ đánh mất chuyện tình cảm này. Mà là họ tôn trọng, họ trân trọng chuyện tình cảm ấy vì thế mà nhún nhường, vì thế mà bao dung, vì thế mà dẹp bỏ tự tôn nói câu xin lỗi.

Đừng bao giờ coi thường khi đối phương chủ động nhận sai, cũng đừng bao giờ xem rằng hạ mình là nghĩa vụ của bất kể một ai. Hãy hiểu rằng, một người bao dung, phải đi cùng với một người thấu hiểu.

Sự dịu dàng của anh ấy, người yêu người phụ nữ của mình, không phải là người trong cuộc cãi vã hùng hổ vung tay, hay buông lời nói ra những câu khiến đối phương tổn thương. Mà là người biết kiềm chế khi bản thân tức giận, và im lặng đến khi bình tĩnh nhìn ra cái sai của bản thân và chủ động nói câu xin lỗi.

Và phụ nữ trong chuyện tình cảm trưởng thành, không phải là tự tin khi mình chiến thắng trong cuộc cãi vã. Mà chính là biết nói câu xin lỗi kể cả khi lỗi lầm không thuộc về phía mình.

Trên đời này không có chuyện tình cảm hoàn hảo. Chỉ có chuyện tình cảm vì nhau mà nỗ lực sống tốt hơn.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội nhưng không nhớ nguồn. Chị em Phụ Nữ 30 nào muốn gửi bài về thì đừng quên để lại bình luận dưới bài viết, em chỉ cho ạ.

Đọc thêm:  Có nên chia tay người tình mới và quay lại với người yêu cũ hay không?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ