fbpx

Tham gia show truyền hình “Siêu trí tuệ Việt Nam”, khách mời bị chỉ trích vì tướng ngồi “giữa chợ”

Tư thế ngồi cùng phong cách trò chuyện của đạo diễn Việt Tú khiến anh nhanh chóng mất điểm trong mắt khán giả.
Siêu trí tuệ Việt Nam là một trong những gameshow nhận được sự chú ý rất lớn từ khán giả. Đây còn được xem là nơi phát hiện ra những cá nhân có năng lực vượt trội nhằm khai phá những giới hạn của người Việt. Bên cạnh đó, chương trình có sức hấp dẫn bởi sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu.160722 a1 - Tham gia show truyền hình “Siêu trí tuệ Việt Nam”, khách mời bị chỉ trích vì tướng ngồi “giữa chợ”Tuy nhiên, đạo diễn Việt Tú khách mời trong chương trình đã bị chỉ trích bởi thái độ và phong tác thiếu nghiêm túc. Mặc dù là show thực tế nhiều người xem nhưng không hiểu vì sao vị khách này lại khá căng thẳng cùng với đó là dáng ngồi kém duyên và những câu trả lời có phần phũ phàng.160750 a4 - Tham gia show truyền hình “Siêu trí tuệ Việt Nam”, khách mời bị chỉ trích vì tướng ngồi “giữa chợ”Một số ý kiến từ khán giả:
Khách mời lên làm khám khảo mà dáng ngồi như bà bán tôm cá ở chợ, ra vẻ xem khó chịu quá.
– Tướng ngồi kênh kiệu, không tôn trọng khán giả và phát biểu kém duyên. Tôi nghĩ chương trình lần sau mời người khác sẽ phù hợp hơn.
– Thật sự cách nói chuyện và phong cách của Việt Tú khiến người ta cảm thấy khó chịu.
160928 a7 - Tham gia show truyền hình “Siêu trí tuệ Việt Nam”, khách mời bị chỉ trích vì tướng ngồi “giữa chợ”Theo khán giả, xuyên suốt chương trình không hiểu vì lý do gì mà đạo diễn Việt Tú lại có tư thế ngồi “giữa chợ”, thiếu nghiêm túc, thậm chí, anh còn bị mang ra so sánh với MC Lại Văn Sâm, ca sĩ Tóc Tiên,…160917 a2 - Tham gia show truyền hình “Siêu trí tuệ Việt Nam”, khách mời bị chỉ trích vì tướng ngồi “giữa chợ”Ngoài ra, khi được MC Trấn Thành phỏng vấn về lý do anh chấm điểm 3 cho thử thách của người chơi, vị khách mời này đáp trả khiến người xem lắc đầu ngán ngẩm: “Tôi không có trách nhiệm giải thích với cháu về việc cho điểm và tôi cũng không muốn làm điều đấy”.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ