fbpx

Thanh Hóa: Nữ sinh viên 18 tuổi bị sát hại trong nhà nghỉ

Nghe nói, trong lúc đang nằm cạnh nhau trong nhà nghỉ, bị người yêu nói nặng lời vì nhắn tin cho người khác, lại sẵn đang phê ma túy đá Tùng hoảng sợ nghĩ rằng người yêu sẽ giết mình nên đã xuống tay sát hại nữ sinh viên. Sau đó nam thanh niên đã ra đầu thú.

Sáng ngày 15/12, thông tin từ UBND phường Bắc Sơn (TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa) cho biết, vào tối qua (14/12), trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng, khiến một nữ sinh viên bị tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 14/12, tại nhà nghỉ K.H trên đường Lý Tự Trọng (phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa), người dân đã phát hiện một nữ sinh viên bị sát hại.

uh 252x300 - Thanh Hóa: Nữ sinh viên 18 tuổi bị sát hại trong nhà nghỉ

Hung thủ sát hại người yêu.

Nạn nhân được xác định là Thao Thị H. (18 tuổi, trú tại huyện Mường Lát, Thanh Hóa). Nghi phạm sát hại nữ sinh viên là Đỗ Huy Tùng (23 tuổi, trú tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa). Sau khi gây ra sự việc, nghi phạm T. đã đến cơ quan công an đầu thú.

Sau khi bắt giữ Tùng, qua đấu tranh Tùng khai giữa mình và chị H. đã yêu nhau được một thời gian. Ngày 14/12, Tùng đi từ Triệu Sơn xuống TP Sầm Sơn để gặp người yêu đang học tại Trường đại học dự bị Sầm Sơn, sau đó 2 người cùng nhau vào một nhà nghỉ ở phường Bắc Sơn (TP Sầm Sơn) để tâm sự.

Trong lúc nằm cạnh nhau, do Tùng nhắn tin với người khác nên bị người yêu nghi ngờ có người khác và có lời nói nặng với Tùng. Tùng khai do đang còn phê ma túy đá (Tùng mới sử dụng trước đó) nên thấy hoảng sợ, nghĩ nữ sinh này sẽ giết mình nên nghi phạm đã lấy chăn đè lên chị H..

Mặc dù chị H. đã phản kháng, dùng tay cào vào mặt Tùng nhưng không thoát được. Chị H. đã tử vong sau đó do bị ngạt thở.

Một lúc sau khi sát hại người yêu, Tùng bừng tỉnh, thấy chị H. không còn thở nên đã tới cơ quan công an gần đó đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình. Kết quả khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định chị H. chết do ngạt thở, không có các vết thương khác.

Được biết, nạn nhân đang theo học tại trường Đại học dự bị Sầm Sơn (tại địa bàn TP Sầm Sơn, Thanh Hóa). Đến sáng nay (15/12), sau khi hoàn tất các thủ tục, nhà trường và cơ quan chức năng đã hỗ trợ, đưa thi thể em H. về Mường Lát để gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Đi nhà nghỉ với người yêu cũng bị giết chết, chị em phụ nữ 30 nghĩ gì về giới trẻ bây giờ!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ