fbpx

The Batman hoãn sản xuất vì đại dịch COVID – 19

The Batman – một bộ phim đang được khán giả vô cùng mong chờ, tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của Covid – 19, Warner Bros buộc phải ngừng sản xuất bộ phim điện ảnh sắp tới 

Theo đó thì bộ phim sẽ ngừng sản xuất trong 2 tuần tới và tất nhiên sẽ có thể hoạt động trở lại sau khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

3 min - The Batman hoãn sản xuất vì đại dịch COVID – 19

Ngoài ra, hãng phim này cũng khẳng định, đến thời điểm hiện tại, ekip đoàn phim chưa có thành viên nào dương tính với Covid – 19. Việc “The Batman” ngừng sản xuất vì đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

Trước đó, hãng phim này cũng từng có bộ phim tạm hoãn sản xuất. Quyết định này được đưa ra bởi các thị trường như Trung Quốc, Italy và Hàn Quốc hiện chưa thể phục hồi, các rạp chiếu vẫn trong tình trạng không có khách.

Trong thời điểm dịch Covid – 19 bùng phát đã có rất nhiều hãng phim công bố tạm hoãn thời gian vô hạn.

Không chỉ các bộ phim đã lên lịch khởi chiếu bị hoãn ra mắt do đại dịch này, những phim mới chỉ trong giai đoạn sản xuất cũng phải bất ngờ tạm dừng lại vì sự an toàn của nhà sản xuất và dàn diễn viên. Tính tới ngày 14/3, Shang-Chi – đến từ Marvel Studios và Stranger Things 4 – đến từ Netflix đã phải dời lịch quay để bảo vệ an toàn cho mọi người. Sau một ngày, những bộ nào tiếp tục bị dời lịch vì COVID-19? Cùng xem nhé!

 

Đọc thêm:  6 phương pháp giúp trẻ nhỏ ngủ độc lập một mạch tới sáng

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ