Thêm một nhân vật nữa rời khỏi công ty ICM?

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Nếu theo dõi hoạt động của công ty ICM thì chắc chắn đây sẽ không phải là cái tên quá xa lạ đối với khán giả đâu nhé.

Mới đây, thêm một thông tin liên quan đến ICM khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang, một nhân vật cũng là ca sĩ đã quyết định thanh lý hợp đồng với công ty này. Theo đó, người này chính là Jang Nguyễn, một trong những “gà cưng” đã có khá nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng khi còn hoạt động tại ICM.

2 min 1 - Thêm một nhân vật nữa rời khỏi công ty ICM?

Trên trang cá nhân của mình, Jang Nguyễn chia sẻ:

“Chào các bạn mình là Jang Nguyễn,
Trước giờ Jang vốn không lên tiếng nhiều về các lùm xùm gần đây, nhưng ít nhiều cũng có liên quan đến các vấn đề dư luận quan tâm. Nay Jang muốn đính chính để mọi người không hiểu nhầm.

Hiện Jang đã thanh lí xong hợp đồng và không còn là thành viên của cty ICM. Với những bài hát cũ thuộc về cty ICM mà Jang là người sáng tác hoặc đồng sáng tác, mỗi bài đều có thỏa thuận riêng và được ký với công ty bằng hợp đồng đảm bảo lợi ích win-win. Hoàn toàn không có tranh cãi hay có sự thiếu minh bạch nào vì các hợp đồng đều ghi rõ tôn trọng quyền “nhân thân” của Jang, và Jang vẫn là tác giả (Hoặc đồng tác giả) của các tác phẩm đó.

Jang biết ơn về những gì mà công ty đã làm cho mình trong suốt thời gian qua. Mong mọi người sẽ vẫn ủng hộ Jang cũng như ủng hộ công ty ICM trên con đường phát triển sau này“.

Đây là một quyết định của nam ca sĩ khiến khá nhiều người bất ngờ, thế nhưng, thứ khán giả quan tâm lại chính là nguyên nhân mà anh chàng này muốn ra đi.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Su
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ