Thông báo tạm dừng phát Radio tin tức

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Radio Phụ Nữ trưởng thành là một trong những chuyên mục đặc thù trên Phụ Nữ 30 Plus. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn, cảm xúc hơn và thuận tiện hơn cho chị em khi tiếp nhận những thông tin, kiến thức, chia sẻ, tâm sự, các nội dung được lần lượt chuyển thể thành bản Audio và đăng phát trên trang chuyên mục.

Radio Phụ nữ Trưởng thành có 2 hình thức chuyển thể là Radio tâm sự & Radio tin tức. Trong đó, Radio tin tức là các bản phát tổng hợp lại những nội dung tin tức chính trong ngày được quan tâm bởi chị em phụ nữ. Trong suốt thời gian qua, hình thức này đã giúp cho bạn đọc, thành viên của Phụ Nữ 30 Plus dễ dàng, thuận tiện hơn để nghe được các nội dung, cập nhật tin tức, kiến thức ngay cả khi họ đang làm bếp, lái xe hay chăm sóc con cái…

Tuy nhiên, sau 1 thời gian hoạt động, Phụ Nữ 30 Plus nhận thấy Radio Tin tức chưa thực sự phát huy được hết hiệu quả mong đợi. Cùng với đó, các điều kiện về nhân sự và nguồn tài chính hoạt động cho mảng Radio tin tức hiện gặp một số khó khăn. Chính vì thế, Phụ Nữ 30 Plus quyết định sẽ tạm dừng hoạt động không thời hạn chương trình này. Trong thời gian dừng hoạt động, chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm các điều kiện, cơ hội để nâng cao khả năng hoạt động hướng tới việc hoạt động trở lại Radio tin tức trong thời gian sớm nhất có thể.

Vậy, chính thức từ ngày 28/11/2019 chương trình Radio tin tức trên Phụ Nữ 30 Plus sẽ tạm dừng hoạt động.

Xin trân trọng thông báo!

RA DI O TIN TUC - Thông báo tạm dừng phát Radio tin tức

BAN QUẢN TRỊ

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay