Thông báo về việc hợp tác phân phối & khai thác truyền thông QC trên Phụ Nữ 30 Plus

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

[THÔNG BÁO] Hướng tới mục tiêu hợp tác cùng phát triển với nhiều hơn nữa với những đơn vị có cùng tệp khách hàng, Phụ Nữ 30 Plus xác định sẵn sàng phối hợp cùng các đối tác để chung khai thác các nguồn lợi từ hoạt động truyền thông, quảng cáo như sau:

Quý đơn vị, đối tác thân kính mến!

Hiện nay, nhu cầu đăng các nội dung (bao gồm cả nội dung bài viết, thông tin, video, hình ảnh nhằm thực hiện các hoạt động quảng bá, xây dựng thương hiệu và tiếp cận nhu cầu quan tâm của khách hàng… trên hệ thống các kênh truyền thông luôn là một nhu cầu cấp thiết, và sẵn có đối với hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cơ sở cung cấp dịch vụ….

Cùng với đó, có nhiều đối tác đang thực hiện, hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau nhưng lại hay được khách hàng quan tâm đến những nhu cầu truyền thông – lĩnh vực mà quý đối tác không hoạt động. Đặt giải thiết, trong những trường hợp đó, nếu đối tác có các hoạt động đi kèm như một dịch vụ đem lại giá trị gia tăng cho chính mình và khách hàng của mình, thì sẽ tạo ra những cơ chế, ưu thế tốt có thể giữ chân và phát triển được rộng hơn các khách hàng tiềm năng.

Chính vì thế, chúng tôi xác định sẵn sàng phối hợp với các cá nhân, đơn vị, đối tác có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ truyền thông của Phụ Nữ 30 Plus như một dịch vụ được cung cấp bởi chính quý đối tác. Theo đó, Phụ Nữ 30 Plus sẽ cùng quý đối tác thảo luận, bàn bạc và đưa ra một phương thức hợp tác tốt nhất để có thể đem lại giá trị lợi ích cho cả  bên trong lĩnh vực khai thác truyền thông quảng cáo trên chuyên trang của Phụ Nữ 30 Plus.

Dưới đây là một số hình thức dịch vụ chúng ta có thể hợp tác để tạo thành gói dịch vụ cho chính quý đối tác được khai thác trong quá trình hợp tác với chúng tôi:

 • Đăng bài PR, truyền thông cho các đơn vị, doanh nghiệp, sản phẩm, các cơ sở cung cấp dịch vụ…
 • Đăng tải các thông tin, tin tức hoạt động nhằm đẩy mạnh nền tảng truyền thông và tiếp cận khách hàng
 • Đăng tải các nội dung khác như hình ảnh, video, các hình thức quảng bá
 • Treo banner quảng cáo, tạo các tiểu mục cố định và thường kỳ cập nhật thông tin

Tại sao bạn nên tham gia vào hoạt động này?

Thực tế cho thấy, khi bạn có cung cấp các gói dịch vụ đi kèm với chi phí thấp hoặc gia tăng được các lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm bên bạn, bạn sẽ nhận lại được những lợi ích sau:

 • Khách hàng sẽ gắn bó với bạn hơn
 • Khách hàng sẽ gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn hơn
 • Bạn có thêm một dịch vụ để tạo ra nguồn doanh thu từ hoạt động hợp tác này
 • Bạn có nhiều lợi thế về truyền thông hơn, bao gồm cả việc tạo ảnh hưởng truyền thông đối với đối tác/khách hàng của bạn.

Theo đó, để hợp tác và nhận quyền phân phối, khai thác truyền thông/quảng cáo trên Phụ Nữ 30 Plus, quý đối tác có thể bắt đầu bằng các quy trình sau:

 • Nghiên cứu tệp khách hàng mình đang có, quan tâm đến nhu cầu dịch vụ về truyền thông của họ
 • Cân đối ngân sách thuộc chi phí dịch vụ đang được cung cấp của đối tác
 • Bàn bạc và thỏa thuận một hình thức hợp tác phù hợp/ngân sách phù hợp cố định với Phụ Nữ 30 Plus
 • Tiến hành ký kết hợp tác giữa  2 bên.

ĐẶC BIỆT: Quý đối tác có thể trở thành Đại diện khai thác truyền thông của chúng tôi và lựa chọn các Gói để hợp tác

Bạn có thể là đại diện cho 1 đơn vị, một doanh nghiệp hoặc chính cá nhân bạn, nhận/đăng kí các gói bài đã được phân bổ mức chi phí tối giản từ chúng tôi, để từ đó phân phối cho khách hàng/đối tác của các bạn để tạo ra nguồn doanh thu. Cụ thể hơn, bạn có thể đăng kí trả trước các gói bài PR được cung cấp đăng 10 bài, 20 bài, …. đến 100 bài/năm, sau đó bạn có quyền phân bổ lại cho khách hàng của mình các bài này với mức phi phí do bạn tự quyết định

  • Ví dụ: bạn chọn đăng ký Gói ĐB 100 với mức chi phí 70.000.000đ/năm, bạn sẽ được quyền đăng 100 bài trong 12 tháng. Nghĩa là, trong thời gian hợp tác, bạn có quyền bán lại 100 bài PR này cho bất kỳ khách hàng nào, với mức chi phí bạn tự quyết định, và lợi nhuận đó là do bạn thụ hưởng 100%.
  • Tham khảo các gói đăng ký được cung cấp hợp tác tại đây

Mọi nhu cầu hợp tác, vui lòng gửi thư về địa chỉ: ts.phunu30plus@gmail.com

Hoặc  liên hệ trực tiếp số 0946.437.128 (Ms. Thu)  để được trao đổi trực tiếp.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Su
Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến

Latest Activity

Hướng dẫn đăng tin rao vặt Bếp Nhà Sựt
Chuyển đến thanh công cụ