fbpx

Thứ mỹ phẩm tốt nhất của phụ nữ chính là nụ cười, nên hãy sống một đời đắt giá

Cuộc đời này là của bạn, hãy khiến nó trở nên đắt giá bằng việc nâng tầm của bản thân. Dù trong hoàn cảnh nào cũng tự mình đứng dậy để làm lại từ đầu. Khi cuộc sống này và đàn ông cho bạn cả trăm lý do để khóc thì hãy chứng minh ngược lại bằng ngàn lý do khiến bạn cười.

Phụ nữ à, không phải sự hi sinh, cam chịu khiến bạn trở nên đắt giá. Mà chính là nụ cười, nhan sắc xinh đẹp sẽ khiến bạn có được nhiều thứ trong cuộc đời này.

Phụ nữ lấy chồng không phải chỉ để làm quần quật cả ngày còn chồng thảnh thơi. Hôm nay bạn trút bỏ bộ váy xinh đẹp, thỏi son hồng xinh xắn để khiến bản thân đầu xù tóc rối. Liệu có bao giờ bạn nghĩ rằng rồi chồng sẽ chán ngán mình chưa?

Đàn ông ấy mà, ai mà chẳng yêu bằng mắt dù là ở độ tuổi nào. Vợ càng đẹp thì chồng càng yêu, vợ càng bê tha, nhàm chán thì chồng càng có cớ đi ngoại tình. Thế nên là phụ nữ hãy thương lấy mình, hãy luôn khiến mình xinh đẹp. Thôi dùng nước mắt để mong chờ đàn ông yêu thương mình đi. Chồng có tệ cũng đừng nghĩ: “Thôi đó là kiếp số mình phải chịu rồi”.

thu my pham tot nhat cua phu nu chinh la nu cuoi nen hay song mot doi dat gia - Thứ mỹ phẩm tốt nhất của phụ nữ chính là nụ cười, nên hãy sống một đời đắt giá

Cuộc đời này là của bạn, hãy khiến nó trở nên đắt giá bằng việc nâng tầm của bản thân. Dù trong hoàn cảnh nào cũng tự mình đứng dậy để làm lại từ đầu. Khi cuộc sống này và đàn ông cho bạn cả trăm lý do để khóc thì hãy chứng minh ngược lại bằng ngàn lý do khiến bạn cười.

Phụ nữ càng xinh đẹp càng có nụ cười hạnh phúc, như vậy cũng đủ thu hút sự chú ý của đàn ông. Muốn làm chủ đời mình, muốn cuộc đời lúc nào tràn ngập tiếng cười thì phụ nữ hãy cứ sống là chính mình, chăm chỉ kiếm tiền, bởi đó là thứ duy nhất không bao giờ phản bội bạn.

Đàn ông lúc nào muốn bạn phải là hậu phương hỗ trợ cho anh ta, nhưng thời đại này là phụ nữ làm chủ đời mình. Thay vì mặc tạp dề đứng cửa đợi chồng thì hãy ra ngoài chứng minh với anh ta rằng bạn cũng làm được những việc phi thường.

Khi phụ nữ có tiền thì tự khắc bản thân trở nên đắt giá, đàn ông cũng vì thế mà không dám lừa dối hay phản bội. Là phụ nữ đừng sống rẻ mạt, sống bám để đàn ông coi thường. Hãy biết dùng nụ cười để chinh phục đàn ông thay vì nước mắt để níu kéo đàn ông.

Nếu như hôn nhân bạc bẽo, chồng vô tâm thì buông bỏ đi, cái gì không xứng thì hãy buông tay. Bởi càng níu giữ lại càng làm mình khổ hạnh cả đời mà thôi. Người phụ nữ đẹp nhất, hạnh phúc nhất chắc chắn sẽ có nụ cười an nhiên nhất. Dù trong mọi hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Nguồn đọc: Khỏe & Đẹp
Link đọc: http://www.khoevadep.com.vn/thu-my-pham-tot-nhat-cua-phu-nu-chinh-la-nu-cuoi-nen-hay-song-mot-doi-dat-gia-d282014.html

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ