fbpx

Thư thông báo về việc dừng/hủy bỏ cuộc thi “Viết cho em của ngày mai!”

Kính gửi các độc giả, thành viên của Mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus

Kính gửi các tác giả đã gửi bài dự thi tham gia cuộc thi “Viết Cho em của ngày mai” trên Mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus

Trước hết, xin thay mặt BTC,thay mặt Bộ phận điều hành của mạng xã hội Phụ Nữ trưởng thành, xin trân trọng cảm ơn tác giả đã quan tâm, ủng hộ và tham gia cùng chương trình/cuộc thi trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, có một sự cố không mong muốn, chúng tôi đành phải thông báo đến bạn:

Theo thông báo của BTC và các bên liên quan, cuộc thi “Viết Cho em của ngày mai” sẽ không được tiếp tục thực hiện nữa, do Dự án truyền thông “Phụ nữ Việt Nam thời kỳ 4.0″ đã đột ngột bị tạm  dừng bởi chính sách hoạt động thay đổi của công ty chủ quản và đối tác tham gia. Là một phần không tách rời của dự án, cuộc thi “Viết Cho em của ngày mai”  cũng sẽ bị dừng theo do bản chất cuộc thi không còn có chủ thể.

Vì thế, BTC cuộc thi đã thực hiện gửi thư điện tử đến tất cả các tác giả, thành viên đã có bài dự thi đăng tải trên trang. Bằng thư này, Phụ Nữ 30 Plus xin chân thành cáo lỗi cùng bạn, mong nhận được sự thông cảm của bạn trước sự cố không mong muốn này. Chúng tôi sẽ nỗ lực tìm các cơ hội để sớm có thể thay thế bằng một cuộc thi viết khác hiệu quả hơn.

Đối với các bài dự thi của bạn đã đăng (nếu có), Phụ Nữ 30 Plus có 02 phương án để bạn lựa chọn như sau:

  • Phương án 1: Những bài viết dự thi đã đăng, tác giả vẫn muốn giữ lại để chia sẻ cùng cộng đồng và độc giả. Các bài viết này sẽ được đơn vị tính nhuận bút theo quy chế hiện thời vào ngày 15/2/2020. Nghĩa là, vào thời điểm tính nhuận bút vừa nêu, BTC sẽ kiểm kê lượt truy cập của mỗi bài và áp dụng phương thức thanh toán nhuận bút hiện thời để chi trả cho bài viết đó.
    – Nếu tác giả chọn phương án này, vui lòng trả lời mail này cho chúng tôi trước ngày 15/01/2019 kèm đường link bài viết đã được đăng, cùng thông tin cá nhân, và số tài khoản ngân hàng của tác giả.
  • Phương án 2:  Những bài viết dự thi đã đăng, tác giả không muốn xuất bản nữa, chúng tôi sẵn sàng gỡ/xóa bỏ để tác giả có thể sử dụng bài viết đó vào cuộc thi khác (nếu muốn).
      – Nếu tác giả chọn phương án này, vui lòng trả lời mail này cho chúng tôi trước ngày 15/01/2020 kèm đường link bài viết đã được đăng và lời nhắn “Tôi là tác giả của bài viết này và tôi muốn rút khỏi cơ chế đã xuất bản của Phụ Nữ 30 Plus

* XIN LƯU Ý: Các tác giả dù chọn phương án nào cũng nên trả lời mail cho chúng tôi đúng hạn nêu trên (muộn nhất ngày 15/01/2020 để bộ phận được phân công nhiệm vụ phụ trách có thể hoàn thành công việc, tránh bị thất lạc hoặc không được check mail). Sau ngày này, những bài viết của những tác giả không có thư hồi âm về việc lựa chọn phương án, chúng tôi sẽ mặc định hiểu rằng tác giả muốn/đồng ý để bài viết dự thi đã đăng đó ở chế độ xuất bản công khai trên  Phụ Nữ 30 Plus để chia sẻ cùng bạn đọc/cộng đồng và không muốn đề nghị cơ chế về nhuận bút.

Thưa các tác giả!
Đây là trường hợp bất khả kháng, và đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi buộc phải hủy bỏ cuộc thi như này và nó vì lý do khách quan không mong muốn! Và đây cũng là lần đầu tiên, những bài dự thi lại được nhận cơ chế nhuận bút như này. Điều này nằm ngoài sự chờ đợi của cả chúng tôi và các bạn. Cuộc thi là một phần của chương trình/dự án truyền thông, nên khi chương trình/dự án đó bị dừng hoặc thất bại, những cá thể thuộc nó cũng ngẫu nhiên bị buộc phải dừng/thất bại.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi về sự cố không mong muốn này, mong nhận được sự cảm thông từ quý độc giả, tác giả và thành viên!
Trân trọng!

    None Found
Đọc thêm:  Bí quyết chăm sóc cho làn da đẹp khi vào hè

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT

Latest Activity

0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ