fbpx

Thực hư chuyện ấy chồng xấu trai, phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn?

Một nghiên cứu trường Đại học bang Florida, Mỹ cho thấy: Nếu chồng bạn là một người không cao ráo, đẹp trai thì bạn cũng đừng vội buồn. Bởi vì có không ít phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi kết hôn với người chồng ‘kém sắc’.

Khi dựng vợ, gả chồng, ai cũng mong nửa kia của mình có nhan sắc một chút để đi đâu mình cũng “mở mày, mở mặt”, được nhiều người khen ngợi. Tuy nhiên, không ít những cô vợ xinh đẹp, cao ráo lại lấy chồng thấp hơn mình, diện mạo bên ngoài không được “sáng sủa” cho lắm, người bên ngoài nhìn vào sẽ thấy hai người là một… đôi đũa lệch.

Thế nhưng, một nghiên cứu cho thấy những cô vợ kết hôn với chồng “xấu” chưa chắc đã là kém may mắn. Họ thậm chí còn hạnh phúc hơn là những người có chồng đẹp trai, cao to, bụng sáu múi nữa cơ đấy các chị em ạ!
hai vo chong thuy hanh min - Thực hư chuyện ấy chồng xấu trai, phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn?

Thực tế cho thấy không ít những người mẫu lấy chồng được cho là kém sắc hơn nhưng họ lại có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn

Theo chuyên gia Tania Reynolds và Andrea Meltzer ở trường Đại học bang Florida, Mỹ và trường đại học giáo lý phía Nam đã thực hiện một cuộc nghiên cứu thú vị.

Trong nghiên cứu này, họ đã hỏi 113 cặp đôi vừa mới cưới thực hiện một cuộc khảo sát, yêu cầu họ mô tả mong ước và động lực để có thể giữ gìn vóc dáng và sự quyến rũ đối với bạn đời. 

Kết quả cho thấy những trường hợp người chồng kém hấp dẫn lại có những cử chỉ tốt bụng và khiến vợ hài lòng.

Những người chồng “kém sắc” biết cách tặng quà, khiến vợ hài lòng khi quan hệ vợ chồng hoặc siêng năng làm việc nhà. Những điều này khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn và đánh giá cao chồng mình hơn. Do đó mối quan hệ của họ cũng bền chặt hơn.
Oc Thanh Van min - Thực hư chuyện ấy chồng xấu trai, phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn?

Nhiều người phụ nữ xinh đẹp lại hạnh phúc bên người chồng có ngoại hình kém hấp dẫn hơn mình

Nghiên cứu kết luận rằng những người chồng có cam kết trong hôn nhân, làm hài lòng vợ nhiều hơn khi họ cảm thấy ngoại hình của mình không được đẹp.

Ngược lại, nếu đàn ông trong nhà là một người đàn ông đẹp trai, quyến rũ, những người vợ lại cảm thấy áp lực về việc ăn uống hay ám ảnh việc tập luyện để giữ dáng.

Chuyên gia Tania Reynolds cho biết: “Kết quả cuộc khảo sát cho thấy người chồng có một thân hình hấp dẫn có thể khiến các bà vợ có những cảm giác tiêu cực, đặc biệt khi vợ lại không có ngoại hình đẹp như chồng”.

Thoạt đầu nghe thì có vẻ không được đúng lắm, nhưng qua bài viết này em thấy cũng khá là hợp lý đúng không các chị em? Thay vì chúng ta phải dành thời gian để tập luyện, giữ gìn vóc dáng để giữ chồng thì hãy để các ông chồng phải chiều chuộng và giữ cho mình cô vợ vừa xinh đẹp, quyến rũ các chị em Phụ nữ nhỉ? 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ