TikTok đang sao chép thiết kế của Instagram?

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Khi các nhà phát triển ứng dụng tung ra thiết kế giao diện mới, TikTok đã bị cáo buộc sao chép giao diện với Instagram – đối thủ của mình.
Theo đó thì giao diện mới của TikTok được tung ra bởi nhà sáng lập ứng dụng Trung Quốc Byte Dance và rất nhiều người nhận ra rằng giao diện này trông khá giống với giao diện của Instagram.anh%201 00021093 - TikTok đang sao chép thiết kế của Instagram?TikTok thuộc sở hữu của Trương Nhất Minh – người giàu thứ 9 Trung Quốc. MXH này được rất nhiều người trẻ yêu thích với hơn 1,5 tỷ lượt tải xuống và là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong thập kỷ qua.
Tuy nhiên, thiết kế giao diện mới nhất của TikTok lại được cho là giống với Instagram và điều này được tác giả Taylor Lorenz phát hiện ra.snapchat instagram stories 670x335 00035425 - TikTok đang sao chép thiết kế của Instagram?Theo đó, người phát ngôn của TikTok cũng xác nhận, hiện MXH TikTok cũng đang thử nghiệm các thiết kế giao diện mới: “Chúng tôi luôn luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm người dùng trên TikTok. Chúng tôi hiện đang thử nghiệm thiết kế hồ sơ và chức năng để cuối cùng cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để cá nhân hóa và tương tác với hồ sơ của họ.”
Nếu quan tâm và tìm hiểu các mạng xã hội, có lẽ ai cũng biết chính Instagram cũng từng sao chép tính năng bài đăng tự hủy của Snapchat và tạo ra Instagram Stories.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Su
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ