Tình trạng sức khỏe 3 bệnh nhân mắc COVID-19 ngày càng nặng

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Trong số những ca bệnh mắc COVID-19 được điều trị tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, có 3 bệnh nhân tình trạng sức khỏe diễn biến nặng.

3 bệnh nhân có diến biến nặng đó là là nữ, 64 tuổi, người Việt; nam bệnh nhân người Anh 69 tuổi và một bệnh nhân 50 tuổi. Cả 3 ca bệnh đều có diễn biến nặng hiện đang được điều trị tại khoa hồi sức tích cực.

Cụ thể nữ bệnh nhân 64 tuổi, người Việt Nam ngày 23-3 vẫn đang duy trì chạy ECMO (tim phổi nhân tạo) và thở máy. Hiện tại tình trạng suy tạng của bệnh nhân đã ổn định hơn, tuy nhiên chế độ thở máy có giảm hơn một chút so với những ngày trước.

Tình trạng sức khỏe 3 bệnh nhân mắc COVID 19 diễn biến biến xấu min - Tình trạng sức khỏe 3 bệnh nhân mắc COVID-19 ngày càng nặng
    Bệnh nhân mắc Covid- 19 đang được điều trị tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương 

Bệnh nhân người Anh hiễn diều trị hổi sức được 9 ngày, dấu hiệu sinh tồn ổn định, chế độ thở máy so với 2 ngày trước đang giảm dần. Hiện bệnh nhân vẫn đang được Bệnh viện duy trì điều trị.

Bệnh nhân thứ 3 là bệnh nhân 50 tuổi, được đưa vào điều trị tích cực ngày thứ 3. Tình trạng sức khỏe có diễn biến nặng hơn nên đang được các bác sĩ theo dõi sát sao. Hiện chỉ số sinh tồn ổn định.

Hiện cả 3 bệnh nhân đã kết thúc quá trình lọc máu và theo dõi sát tình trạng sức khỏe.

Các bạn hãy theo dõi mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus để cập nhật thêm những thông tin về tình hình dịch COVID-19 nhé!

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Su
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ