fbpx

Tình yêu nghiêm túc là như thế nào?

Tình yêu nghiêm túc, em không đòi quà vào những ngày lễ, em nói với anh, em chỉ cần một lời chúc, một nụ hôn trên má và một cành hoa là đủ, chỉ vậy thôi là hạnh phúc rồi.

Em không cần suốt ngày cả hai phải lên mạng xã hội đăng stt yêu thương, công khai hình ảnh tay trong tay, điều đó không nói lên được gì cả, vì nó chỉ là một thế giới ảo. Chỉ cần gia đình, người thân, và bất kì ai hỏi đến anh có thể mỉm cười nắm tay em và nói em là người mà anh yêu. Chỉ cần khi có người con gái khác tán tỉnh anh, anh dứt khoát trả lời “ Anh có người yêu rồi!”.

Tình yêu nghiêm túc em không cần ngày nào chúng ta cũng phải bên nhau, vì cả em và anh đều đang tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình, thế nên cần cho nhau thời gian để lập nghiệp. Nhưng hứa với em, một tháng ít nhất về với em một lần, vì em nhớ anh, và quan trọng hơn, khi bên nhau thì là thời gian dành cho nhau chứ không phải thời gian dành cho điện thoại.

tinh yeu nghiem tuc - Tình yêu nghiêm túc là như thế nào?

Em không cần phải đòi anh pass fb, zalo hay kiểm tra điện thoại anh thường xuyên, hỏi anh đang làm gì, đi đâu và với ai. Vì em tôn trọng sự riêng tư của anh, và ai cũng phải cần có sự riêng tư, hơn hết là em tin tưởng anh – người mà em yêu. Chỉ cần anh đi đâu thì chủ động nói với em một tiếng, thì em sẽ cảm thấy an toàn và bớt lo lắng, nên em cần sự chủ động từ anh.

Tình yêu nghiêm túc là em không cần anh thay đổi, mặc dù em biết anh có rất nhiều tính xấu, nhưng cái nào không tốt cho anh thì em sẽ nói để anh hiểu vì “Phụ nữ thông minh chính là trường học của người đàn ông.” Còn những điều của riêng anh, dù tốt hay xấu thì em vẫn yêu, vì đó là anh.

Em biết anh không phải kiểu người lãng mạn, khéo ăn nói. Nhưng em vui vì lúc nào anh cũng gọi em bằng vợ, đi đâu cũng nghe “ vợ ơi, vợ ơi”, bất kể ở đó có bao nhiêu người đi chăng nữa anh vẫn không ngại. Em thấy rất nhiều video lãng mạn trên fb, đôi lúc cũng có ganh tị nhưng em biết chắc rằng, sự lãng mạn ấy sẽ không bao giờ là mãi mãi, cái em cần là chân thành, là anh, người mà đi đâu cũng nhớ đến em.

Em không đòi quà vào những ngày lễ, em nói với anh, em chỉ cần một lời chúc, một nụ hôn trên má và một cành hoa là đủ, chỉ vậy thôi là hạnh phúc rồi.

Dù có bao nhiêu khó khăn, mình vẫn sẽ cùng nhau đi tiếp, vì mình là của nhau, anh nha!

Đối với chị em Phụ Nữ 30 như thế nào là một tình yêu nghiêm túc? Chị em đừng quên để lại những chia sẻ của mình dưới bài viết này nhé.

Đọc thêm:  2 đối tượng bị phạt 10 triệu đồng vì tung tin "kết hôn muộn bị phạt tiền"

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ