Tình yêu thực sự chính là…

♥ Bạn có muốn tham gia chia sẻ, tâm sự trong Group Xóm Đàn Bà không? >> Tham gia ngay

Tình yêu thực sự chính là tìm được một người vì mình mà rơi nước, tất nhiên điều đó đâu phải dễ. Vậy nếu đã thương thì xin đừng hời hợt.

Tình yêu thực sự chính là…

Tình yêu thực sự chính là tìm được một người vì mình mà rơi nước, tất nhiên điều đó đâu phải dễ. Vậy nếu đã thương thì xin đừng hời hợt.

Đã gọi nhau một tiếng người yêu, không phải cứ mệt là buông, không phải cứ không hợp liền bỏ đi.

Đã yêu nhau, thương nhau chính là có thế nào cũng vẫn muốn ở bên che chở cho nhau. Không hợp, không hiểu nhau âu cũng là vì thiếu yêu thương, thiếu cảm thông. Mệt mỏi là bởi thiếu sự thấu hiểu hoặc là yêu chưa đủ nhiều.

Tình yêu thực sự là khi hai người vốn xa lạ, gặp được nhau đã khó, ở cạnh nhau mà yêu thương lại càng không dễ. Muốn buông tay thì dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. Có giữ được nhau hay không mới là khó.

tình yêu thực sự min - Tình yêu thực sự chính là…

Trong tình yêu, có cãi vã giận hờn thì mới là yêu. Không cãi vã rõ ràng chỉ như là người dưng với nhau mà thôi.

Tình yêu thực sự…Con trai nóng tính thật, nhưng với người mình yêu thì xin hãy bao dung, đừng làm cô ấy đau lòng. Thế gian này rộng lớn lắm, nhưng cô ấy thì chỉ có một mà thôi.

Con gái khi giận dỗi cũng chỉ mong được người mình yêu an ủi dỗ dành, đừng bao giờ để cô ấy bỏ đi, bởi đi rồi rất khó quay về, mà vỡ rồi thì rất khó để hàn gắn.

Cuộc đời này rộng lớn như thế, để tìm được một người vì mình mà rơi nước mắt đâu phải dễ. Vậy nếu đã thương, thì xin đừng hời hợt.

Tình yêu thực sự không cần nhẫn đẹp, không cần xe sang. Không cần vẻ ngoài hào nhoáng. Mà điều cần nhất, là sự quan tâm, thấu hiểu. Và thương!

Đã thương nhau rồi, mỗi người hạ cái tôi của mình bớt lại, dành cho nhau thời gian để hiểu, để cùng nhau đi hết cả đoạn đường còn lại.

Gặp được nhau khó lắm, đời thì ngắn, lại còn bỏ lỡ nhau thì đến bao giờ mới hạnh phúc được đây?

Vứt áo ra đi thì dễ, ở lại với nhau mới khó.

Người rời đi là người mạnh mẽ nhưng người ở lại mới là người đáng để yêu đó mới là tình yêu thực sự.

Bài viết này em đọc trên Mạng xã hội nhưng không rõ nguồn, chị em Phụ Nữ 30 biết nguồn thì để lại bình luận dưới bài viết giúp em nhé ạ.

Please Đăng nhập to comment
avatar
200
  Theo dõi phần thảo luận này  
Thông báo

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Hải Yến
Yến Su
Chuyển đến thanh công cụ