fbpx

Trầm trồ trước hành động mang đầy yêu thương của nam thanh niên khi chăm bố nằm viện

Tưởng rằng là con gái mới khéo léo, chu đáo trong chuyện chăm sóc cha mẹ nhưng câu chuyện về chàng thanh niên chăm bố nằm viện dưới đây sẽ khiến  nhiều người ngưỡng mộ.

 Câu chuyện được kể lại từ một cô gái khi đi chăm người nhà tại bệnh viện, đã vô tình nhìn thấy cậu thanh niên chăm bố mình ở giường bệnh bên cạnh.

Theo lời kể của cô gái, nam thanh niên chăm bố đến nỗi ai cũng phải khen ngợi về sự khéo léo của anh ta. Không chỉ mỗi chăm sóc bố mình, thanh niên này còn giúp đỡ những bệnh nhân khác nếu gia đình họ có việc bận.

Nam thanh niên chăm bố trong bệnh viện - Trầm trồ trước hành động mang đầy yêu thương của nam thanh niên khi chăm bố nằm viện

Nam thanh niên ân cần chăm sóc bố

Cụ thể bài viết của cô gái: “Khi ngoài kia bao cảnh con cái thờ ơ vô tâm với bố mẹ lúc về già thì mình gặp ông anh này trong bệnh viện. Anh ân cần chăm sóc bố từng ly từng tí một, hài hước gọi bố là anh, tình cảm, âu yếm bố. Chăm luôn mấy bác, mấy ông trong phòng khi người nhà họ bận việc.

Nghe đâu ông anh chăm bố cũng ròng rã hai tháng có dư, đo huyết áp, cắm rút dây truyền giúp mọi người trong phòng giúp mấy chị điều dưỡng. Anh vừa cười vừa nói với mình: “Cô biết chứ, anh mày nghiệp vụ điều dưỡng hơi xịn. Chỉ thiếu cái bằng thôi, cô bận công tác thì để bố đây anh chăm giúp”.

“Đúng là tình cha con thiêng liêng. Đâu phải chỉ có con gái mới chăm được bố mẹ, có con trai mà chu đáo, ân cần như anh ấy thì thật là bố mẹ có phúc, được nhờ rồi! Cảm ơn chàng thanh niên vì đã gửi đến những đứa con như chúng tôi những điều ấm áp đến thế”.

“Sóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đấy. Anh chăm sóc bố chu đáo như vậy, hy vọng rằng sau này các con anh cũng luôn hiếu nghĩa với anh. Thật tuyệt vời”.

“Thời buổi bây giờ gặp được người như vậy hơi bị khó. Cảm ơn anh nhé, chàng trai. Anh không chỉ có hiếu với bố mà còn là 1 chàng trai tốt bụng. Mong cho bố anh nhanh khỏe và chúc anh thật nhiều sức khỏe nhé”.

Đính kèm với bài đăng là hình ảnh nam thanh niên đang ân cần chăm sóc bố của mình. Đọc xong bài viết này, có nhiều người cảm thấy nghẹn ngào xen lẫn cả sự ngưỡng mộ.

Để được đứa con mang trái tim yêu thương thế này thật mát lòng, mát dạ đúng không chị em?

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ