fbpx

Trấn Thành đã cầu hôn Hari Won như thế nào?

Trấn Thành đã vất vả như thế nào để cầu hôn Hari Won, thậm chí phải làm việc này Hari Won mới nhận ra mình đang được cầu hôn.
“Vụ cầu hôn của tôi hơi bị tốn kém đó, tốn hơn trăm triệu mà chỉ là tiền setup thôi đó”.
Chuyện này xuất phát từ buổi ăn tối của tôi với cô Trác Thúy Miêu trên một tòa nhà. Lúc đó, tôi bảo với Trác Thúy Miêu: “Chắc tôi định cầu hôn, bà Miêu ơi”. Bà ấy nghe xong rất phấn khích, như kiểu hối tôi làm đám cưới đến nơi rồi.2 290039 - Trấn Thành đã cầu hôn Hari Won như thế nào?Cuộc đời tôi làm gì cũng phải thú vị, nếu không thú vị tôi thà không làm đám cưới còn hơn. Tôi băn khoăn không biết phải làm gì cho thú vị nên mới nhờ Trác Thúy Miêu. Bà ấy có rất nhiều ý tưởng táo bạo.
Bà Miêu vô tình ra view bên ngoài, thấy có cái hồ bơi nên chỉ xuống bảo tôi: “Xài cái hồ bơi đi Thành. Ông tưởng tượng một người phụ nữ ngồi trên cao như ở đây, vô tình nhìn xuống hồ bơi mà thấy vài dòng chữ cầu hôn thì thế nào?”.
Ý tưởng này của Trác Thúy Miêu rất thông minh, tôi cảm ơn bà ấy rồi bắt đầu đi vào thực hiện. Lúc tôi đến hỏi mượn hồ bơi thì người ta không hợp tác ngay từ ban đầu.
Người ta bảo hồ bơi đấy còn có khách đang bơi nữa. Thả đồ vào làm dơ bể bơi thì làm sao.
Đã thế, nếu tôi rải cánh hoa hồng mà gió nó lùa cái là tản hết ra ngay, thì làm gì còn chữ nghĩa gì đọng lại được trên đó. Nghĩ một lúc tôi mới quyết định thả một cục mút to trên bể bơi rồi cắm hoa hồng lên đó. Như thế thì từ trên cao sẽ nhìn thấy.
Tôi cắm thử trước rồi chạy lên trên lầu nhìn xuống. Kết quả là nó nhỏ như hột mè, chẳng nhìn thấy cái gì hết. Tôi đọc không ra may mà tôi chưa có cận.
Tôi tức quá là tức tôi nói: “Không! Phá sản! Bỏ!”. Tui lại phóng lên trên đó quan sát, ngó qua ngó lại. Cái hồ bơi này nó thấp nó xa nhưng mà kế bên nó có một cái sân thượng rất to nơi người ta để bồn nước.2 15 - Trấn Thành đã cầu hôn Hari Won như thế nào?Tôi dùng mối quan hệ của mình để xin người ta cho tôi đặt bảng đèn led ở đó vài tiếng đồng hồ. Rồi tôi thuê luôn cái khách sạn đối diện để căng một băng rôn thật dài, năn nỉ người quản lý rằng “anh cho em làm đúng vài phút thôi“. Tôi sẽ đứng từ trên nóc khách sạn thả vài miếng liễn có ghi chữ xuống.
Đêm hôm đó, cô ta mới ở Mỹ về, tôi liền giả vờ có một đạo diễn muốn mời cổ đóng quảng cáo giá cát xê khủng, nhưng phải đến khách sạn ấy casting ngay lập tức.
Hari Won rất tham tiền, nghe xong đi liền để gặp đạo diễn, nhưng đâu có biết là gặp tôi. Tới lúc bước lên trên lầu tòa nhà, Hari Won mới vỡ lẽ: “À, ông Xìn này mời ăn tối mà bày đặt xạo xạo”.
Hari Won vẫn chưa biết gì hết. Tôi thấy thế mới giả vờ nắm tay dẫn em ra chỗ cửa sổ, ngó sang bên kia. Hari Won vừa ngó sang một cái là tôi búng tay hành động.choangvihanhdonglangmantranthanhdanhchohariwon - Trấn Thành đã cầu hôn Hari Won như thế nào?Thế là bên dưới sân chữ đèn led nổi lên sáng rực cả một góc trời. Nhưng Hari Won lại không thèm nhìn xuống, cứ đứng ngó trời ngó máy bay. Tôi giận ơi là giận, mới dí cái đầu Hari Won xuống, để nhìn bằng được dòng chữ Hàn Quốc: “Hari ơi, làm vợ anh nhé”.
Chưa dừng lại ở đó, tôi bắt ngước lên khách sạn để nhìn dòng chữ chạy theo băng rôn xuống là: “Cấm em say NO”.
Tiếp đến, tôi rất may mắn khi được 20 vũ công nhảy đẹp nhất Việt Nam đợi ở tòa nhà để nhảy flashmob chúc mừng Hari Won. Đó chính là cuộc cầu hôn của tôi.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ