fbpx

Trấn Thành gây tranh cãi về phát ngôn ngoại tình

Trấn Thành gây tranh cãi khi phát ngôn về vấn đề ngoại tình trên sóng “Người ấy là ai” khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Bởi trước đó, anh nổi tiếng là người khéo ăn nói và vô cùng thông minh trong giao tiếp.

Lướt trên mạng xã hội thấy phát ngôn này được lan truyền nhiều quá nên muốn chia sẻ lại cho chị em Phụ Nữ 30, không biết chị có ý kiến gì không ạ.

tran thanh 1 - Trấn Thành gây tranh cãi về phát ngôn ngoại tình

Chuyện là như thế này. Mới đây, trong tập mới nhất của Người ấy là ai, nữ chính Thanh Khoa kể sau một trận cãi nhau và không nói chuyện, cô đã chủ động đến nhà bạn trai và phát hiện ra một cô gái khác trên giường anh chàng này. Thậm chí, “Tuesday” còn đanh thép đôi co với Thanh Khoa mà không một chút sợ sệt.

Bình luận về chuyện tình của Thanh Khoa, Trấn Thành chia sẻ quan điểm: “Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình tí là nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa… Trời đâu có cho ai cái điều sẵn có nên điều mà anh muốn em thích nghi đó là luôn luôn nhìn cái lỗi đến từ mình trước. Anh đang nói tất cả những điều này theo hướng là người đàn ông đó bị em tác động, còn anh ta quá tệ thì chuyện đó mình không nói làm gì”.

Đưa ra quan điểm với cương vị là người đứng giữa, nam MC Trấn Thành dấy lên sự tranh cãi với phát ngôn “người đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ”. Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ thì cũng không ít khán giả phản đối.

Là người được ca ngợi với những quan điểm thông minh, triết lý sâu sắc nên sự cố lần này của nam MC Trấn Thành khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên, dù sao vẫn không thể phủ nhận Trấn Thành luôn có cái nhìn đa chiều và đưa ra những quan điểm riêng rất sâu sắc.

 

Đọc thêm:  Mâu thuẫn xảy ra, Hòa Minzy tố Ninh Dương Lan Ngọc quá đáng

 

 

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ