fbpx

Trong hôn nhân, khi đã cô đơn quá lâu thì đàn bà không còn cần chồng nữa

Một khi người chồng đã vô tâm với vợ và tỏ ra không cần cô ấy nữa thì đó chính là lúc cô ấy sẵn sàng dứt khoát buông tay anh. Bởi đàn bà hiểu, không có vết thương nào khó lành hơn cái việc cho phép người khác làm đau mình, bởi phần lớn sự tổn thương đó, đến từ sự đồng ý của chính mình.

Chúng ta vốn thường nghĩ, khi một người đàn ông ngoại tình thì chứng tỏ trái tim anh ta thay đổi, lòng dạ anh ta không còn hướng về người vợ của mình nữa. Nhưng, người đàn ông đó không muốn bỏ vợ, mà đơn giản chỉ là họ thích ra ngoài tìm của lạ nhưng sợ nhất là vợ bỏ mình mà đi. Vậy còn người đàn bà thì sao? Có lúc nào họ chán chồng, không cần chồng hay không?

4 1 - Trong hôn nhân, khi đã cô đơn quá lâu thì đàn bà không còn cần chồng nữa

Đàn bà, khi đã chịu đựng quá nhiều cũng sẽ có lúc họ cảm thấy “chán” chồng.

Chắc chắn là có!. Bởi vì không có người đàn bà nào đủ bao dung, đủ nhu nhược để cam chịu năm này qua năm khác, họ có thể không ly hôn nhưng không còn cần chồng.

Đàn bà luôn được đàn ông ví là giống loài ngu ngốc, bởi rõ cứ cam chịu, cứ chờ đợi hết lần này đến lần khác người đàn ông quay về bên cạnh mình. Vậy nhưng đàn ông quá nông cạn, họ cứ tưởng mình hiểu rõ về đàn bà nhưng thực chất lại không biết gì cả.

Thế nhưng, tại sao đàn bà tha thứ? Đơn giản vì họ còn yêu, còn cho các anh một cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Đừng lầm tưởng sự tha thứ đó là nhu nhược là lụy tình nhé, đàn bà không nhẫn tâm thì thôi chứ đã nhẫn tâm thì cho dù anh có níu kéo bao nhiêu lần cũng là dư thừa đấy.

3 30 - Trong hôn nhân, khi đã cô đơn quá lâu thì đàn bà không còn cần chồng nữa

Đàn bà luôn cam chịu và tha thứ cho đàn ông hết lần này đến lần khác, chỉ vì họ yêu và mong đàn ông sẽ thay đổi.

Đúng là đàn bà thời kỳ đầu ai cũng ngốc, bởi họ kỳ vọng quá nhiều vào người đàn ông. Họ tưởng mình thủy chung thì chồng cũng chung thủy với mình, họ đâu có ngờ lòng dạ đàn ông thâm độc, dễ đổi thay đến như thế cơ chứ.

Phụ nữ họ rất cần chồng, bởi nếu không cần chồng thì họ vô duyên vô cớ đi kết hôn để làm gì? Phụ nữ muốn có chồng để cùng mình xây dựng gia đình, cùng nhau sinh con đẻ cái và hạnh phúc đến khi răng long đầu bạc. Họ vốn không đòi hỏi nhiều ở người đàn ông ngoài sự chung thủy và sống có trách nhiệm.

Nhưng rồi đàn ông làm được gì cho người vợ của mình? Đã bao giờ đàn ông biết vợ mình có tâm sự hay chưa? Đã bao giờ các anh chịu ngồi lại ôm chặt cô ấy vào lòng hay chưa? Đã bao giờ các anh coi vợ là bối bận tâm duy nhất của mình chưa?

1 47 - Trong hôn nhân, khi đã cô đơn quá lâu thì đàn bà không còn cần chồng nữa

Khi đàn bà cô đơn trong chính ngôi nhà của mình quá lâu, họ sẽ không cần đến chồng nữa

Nếu tất cả câu trả lời đều là chưa thì chứng tỏ các anh là một thằng đàn ông thất bại. Bởi ngay đến người vợ chung sống, ngủ kề cạnh mình mà các anh còn không hiểu thì ra ngoài chứng minh bản lĩnh để mà làm cái gì.

Sau những lần cô đơn bởi chính sự vô tâm của người chồng thì phụ nữ họ sẽ chọn cách tự yêu bản thân mình. Chồng có cũng được mà không có cũng không sao, đến cái giai đoạn này rồi thì đàn ông đừng mong có cơ hội tha thứ, bởi lúc này đã quá muộn rồi.

Để cho người vợ của mình không cần mình thì đàn ông hãy nhớ hậu quả là vô cùng lớn. Chính vì thế, đàn ông đừng mở miệng trách họ giận dỗi vu vơ, cũng đừng nói tính đàn bà khó chịu. Mà chính các anh làm cho vợ mình cô đơn ngay trong chính cuộc hôn nhân đó thì còn đòi hỏi gì ở cô ấy cái việc bao dung đây.

Đàn bà họ không ngu dại mà khóc cả đời cho những kẻ không biết quay đầu. Bất kỳ điều gì xảy đến cũng có nguyên nhân của nó cả. Đến một ngày đẹp trời, người đàn bà thốt lên câu: “Với em anh chẳng còn là quan trọng nữa, với em có anh cũng được mà không có cũng chẳng sao. Đằng nào anh cũng không liên quan đến cuộc sống của em”.

2 39 - Trong hôn nhân, khi đã cô đơn quá lâu thì đàn bà không còn cần chồng nữa

Sau những lần vô tâm của người chồng, phụ nữ sẽ chọn cách tự yêu bản thân mình.

Đó chính là giây phút anh mất đi cô ấy hoàn toàn rồi. Đàn bà sống bất cần là bởi vì đàn ông không biết trân trọng. Đàn bà vô tâm là bởi từng chịu đựng trăm ngàn nỗi vô tâm trước đó của người chồng.

Trên đời này đáng sợ nhất không phải là không có gì trong tay mà chính là trái tim người đàn bà chẳng còn thiết tha vì một người đàn ông nữa.

Đến một ngày nào đó, đàn ông sẽ có hối hận, có cái nhìn thông suốt với mọi chuyện. Các anh sẽ hiểu vì sao người phụ nữ từng yêu mình đến thế lại rời xa mình. Với phụ nữ, nếu đàn ông giữ, họ sẽ chẳng đời nào đi.

6 16 - Trong hôn nhân, khi đã cô đơn quá lâu thì đàn bà không còn cần chồng nữa

Khi đã chịu tổn thương và cô đơn quá lâu, đàn bà sẽ tự giải thoát cho mình.

Nhưng một khi anh đã vô tâm với cô ấy và không cần cô ấy nữa thì đó chính là lúc cô ấy sẵn sàng dứt khoát buông tay anh. Bởi đàn bà hiểu, không có vết thương nào khó lành hơn cái việc cho phép người khác làm đau mình, bởi phần lớn sự tổn thương đó, đến từ sự đồng ý của chính mình.

Và đàn ông biết không, đàn bà không cần chồng chính là người đàn bà cô đơn nhiều nhất. Thế nên, cánh đàn ông ạ, đừng vô tâm, thờ ơ với người vợ của mình, họ đã hy sinh quá nhiều cho gia đình, trong khi lại không nhận được sự chia sẻ, quan tâm từ chính người chồng của mình. Thì hà cớ gì mà họ cứ phải chịu đựng mãi như vậy? Khi họ không cần chồng nữa, có nghĩa là họ đã chịu tổn thương, cô đơn quá nhiều rồi nên họ phải tìm giải thoát cho bản thân mình!

    None Found
Đọc thêm:  Những thực phẩm nào tốt cho người bị bệnh tiểu đường?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ