fbpx

Tự chế pháo nam sinh 15 tuổi nhập viện trong tình trạng dập nát tay

Nam sinh 15 tuổi ở Hải Dương sau khi xem cách tự chế pháo nổ trên YouTobe đã tự đi mua thuốc nổ về chế pháo. Kết quả là cậu đã bị chất nổ làm dập nát tay.

Ngày 10/1 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận trường hợp một nam sinh tên D.15 tuổi quê Hải Dương nhập viện trong tình trạng đa trấn thương vùng tay do cậu này đã xem cách tự chế pháo trên YouTobe. Sau đó D. lên mạng tìm thuốc nổ KCI03, lưu huỳnh để làm theo. Trong quá trình nghiền thuốc, hợp chất này bất ngờ phát nổ khiến D. bị chấn thương nghiêm trọng.

Nam thanh niên bị dập nát tay do tự chế pháo nổ - Tự chế pháo nam sinh 15 tuổi nhập viện trong tình trạng dập nát tay

Nam thanh niên bị dập nát tay so tự chế pháo nổ 

 Kết quả cậu ta đã dập nát bàn tay phải, bị thương ở cẳng tay trái, đứt gân duỗi cổ tay quay và đa vết thương phần mềm cẳng chân hai bên. Sau khi D. nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cắt cụt 1/3 phần dưới cẳng tay phải, đồng thời cắt lọc, nối gân, làm sạch và khâu vết thương phần mềm.

Tuổi trẻ thì luôn ưa tìm hiểu những thứ mới mẻ, nhưng tự tìm tòi và thử nghiệm với thứ nguy hiểm đến tính mạng như thốc nổ thì không nên chút nào đúng không các chị em của Phụ Nữ 30 Plus? Vậy nên chúng ta cần nhắc nhở con em mình, tránh xa những chất dễ dàng gây nổ để phòng tránh hậu quả khôn lường nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ