fbpx

Tuổi trẻ, đừng ngừng cố gắng

Trong cuộc đời của con người, mỗi ngày đều có thể là một sự bắt đầu mới mẻ, còn những vinh quang và tủi nhục của ngày hôm qua đều chỉ là dĩ vãng. Những việc trong quá khứ nói cho người khác biết bạn đã từng là người như thế nào, nhưng chính những việc làm ở hiện tại và tương lai mới nói lên bạn là ai.
Khi tài năng của bạn không đủ giữ lấy ước mơ của bạn, hãy nâng cấp bản thân mình.
Đừng quên bạn đã từng là một đứa trẻ như thế nào, đừng quên bạn đã từng hy vọng trở thành một người trưởng thành như thế nào.cogang1 20190506131419 - Tuổi trẻ, đừng ngừng cố gắngNếu như bạn cầu xin sự giúp đỡ của thần linh, chứng tỏ bạn tin vào sức mạnh của thần linh. Nhưng nếu như thần linh chưa giúp đỡ bạn thì chứng tỏ thần linh tin tưởng vào năng lực của bạn.
Khi bạn cố gắng hết sức rồi, bạn mới có tư cách nói chuyện với vận may của bản thân không tốt.
Nếu như tất cả kết quả đều trái với ý nguyện của bạn, hãy tin rằng ông trời sẽ có sự sắp đặt khác cho bạn.
Nếu bạn yêu một người, xin hãy nói cho người ấy biết, không phải để người ấy đáp lại. Mà là để sau này trong những đêm tối, khi người ấy phủ nhận bản thân, sẽ nhớ đến trên thế giới này vẫn có một người yêu mình như thế, mình không phải là người không có giá trị.
Nghĩ đến những người đáng ghét so với bản thân đều sống tốt hơn, đều có động lực cực cực to để cố gắng.DuaxedapdiahinhLuachonhoanhaochosuckhoevadammemaohiem1 20190506131448 - Tuổi trẻ, đừng ngừng cố gắngTất cả những đau khổ của bạn có thể soi sáng con đường phía trước của bạn.
Tôi là vai chính nên tôi không thể chết.
Khi tất cả bạn bè đều có người yêu, tôi luôn tâm niệm một câu: “Một cô gái ngầu nhất là khi trong lòng cô ấy không có ai để thích”.
Luôn cảm thấy nếu như cuối cùng chúng ta sống đủ lương thiện, chúng ta nhất định sẽ gặp được một người tốt để yêu.
Bố mẹ mãi mãi luôn âm thầm chống đỡ giúp bạn.
Bạn thật sự nguyện ý để những người kinh tởm ngồi lên đầu bạn.
Khó khăn là khó khăn nhưng chung quy đều sẽ qua.
Mỗi một người thành công đều có một khoảng thời gian khó khăn. Đoạn thời gian đó, được trả giá bằng rất nhiều nỗ lực. Chịu đựng cô đơn và trống vắng. Không oán hận không kể khổ. Sau này khi nhắc lại, thậm chí đến bản thân cũng bị những ngày đó làm cảm động.optimizedvdym 20190507084251 - Tuổi trẻ, đừng ngừng cố gắngTất cả những gì mất đi đều sẽ được đền đáp bằng cái khác.
Không có ai giúp bạn, chứng tỏ bạn có thể tự mình làm.
Tự sát thì các công ty bảo hiểm sẽ không đền tiền.
Đừng quên bạn đã từng là người về nhất trong cuộc đua giành sinh mệnh.
Động lực lớn nhất của con người, ngoài hứng thú ra thì chính là sự sỉ nhục
Cho dù đến một ngày tôi không còn gì trong tay, cũng không thiếu dũng khí bắt đầu lại.
Nếu như bạn cảm thấy tủi thân, chứng tỏ bạn vẫn có giới hạn. Nếu như bạn cảm thấy mờ mịt, chứng tỏ bạn vẫn còn theo đuổi. Nếu như bạn cảm thấy đau khổ, chứng tỏ bạn vẫn còn sức lực. Nếu bạn cảm thấy thất vọng, chứng tỏ bạn vẫn còn hy vọng. Xét trên cách nhìn khác, bạn mãi mãi không thể bị đánh bại, bởi vì bạn vẫn còn chính bản thân mình.cau noi hay ve cuoc song 6 - Tuổi trẻ, đừng ngừng cố gắngMẹ nói: “Không vui thì về nhà, mẹ luôn đợi con”.
Bố mẹ đã dốc sức như vậy, bạn có tư cách gì mà không cố gắng.

Đọc thêm:  Bí quyết chăm sóc cho làn da đẹp khi vào hè

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Thùy Chi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ