fbpx

Vận chuyển 55 bánh heroin từ Nghệ An ra Cao Bằng tiêu thụ nhóm thanh niên bị Công an bắt giữ

Nhóm thanh niên gồm hai nam và một nữ ngậm ngùi “xuân này con không về” khi vận chuyển 55 bánh heroin từ Nghệ An ra Cao Bằng tiêu thụ.

21/12 theo thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành bắt giữ 3 đối tượng gồm hai nam và một nữ vận chuyển trái phép 55 bánh heroin từ Nghệ An ra Cao Bằng tiêu thụ.

Cụ thể vào ngày 19/12, tại tổ 3, phường Xuất Hóa TP. Bắc Kạn, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với C04 tiến hành kiểm tra xe khách mang biển kiểm soát 11B – 000.XX, phát hiện trên xe có 2 vali, bên trong chứa 55 bánh heroin.

ma túy - Vận chuyển 55 bánh heroin từ Nghệ An ra Cao Bằng tiêu thụ nhóm thanh niên bị Công an bắt giữ

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an

Đây chính là số hàng hóa của của ba đối tượng là Già Bá Mài 27 tuổi, Già Bá Xà 20 tuổi, Va Thị Mỵ 19 tuổi cùng trú tại thôn Mường Lống 1, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đều là hành khách trên chuyến xe đó.

Ngay lập tức cả 3 thanh niên trên đã được đưa về trụ sở Công an. Bước đầu đối tượng Mài khai nhận rằng được thuê để vận chuyển 55 bánh heroin từ Nghệ An đi Cao Bằng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng chuyên án điều tra làm rõ về đường dây buôn bán ma túy này.

 Với suy nghĩ muốn có nhiều tiền, mà những đối tượng trên đã đã dính vào vòng vây pháp luật thật đúng là: “Khôn ba năm, dại một giờ” chị em phụ nữ 30 nhỉ?

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ