fbpx

Văn Mai Hương bị ném đá mạnh mẽ sau bài đăng “Thịt chó đóng hộp là sản phẩm man rợ”

Đấy, đúng là không gì là không thể, chuyện bé lại xé ra to. Ai cũng có ý kiến riêng của mình thôi mà. Mà kì thực đọc xong bài đăng em cũng hoang mang không biết nên đứng về phe ai, bênh ai luôn các bác ạ.
Chuyện là như thế này:
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ bài viết từ một người khác về việc xuất hiện một công ty sản xuất thịt chó đóng hộp tại Ninh Bình. Chủ bài viết có những lời lẽ gay gắt cho hành động đó và cho rằng, phải chặn đứng thứ sản phẩm ghê tởm và man rợ này. Tuy nhiên, ít giờ sau đó, nữ ca sĩ đã xóa bài đăng này.
Mà đâu chỉ Văn Mai Hương, có rất nhiều người trong showbiz chia sẻ, thậm chí là chia sẻ công khai thông tin, số điện thoại của giám đốc Ninh Bình Apexco. Việc này khiến giám đốc của Apexco bị dân mạng chửi không thương tiếc và điện thoại thì không ngừng bị làm phiền trong nhiều ngày qua.5dfaf62de95f3 - Văn Mai Hương bị ném đá mạnh mẽ sau bài đăng “Thịt chó đóng hộp là sản phẩm man rợ”Truy cập vào website Ninh Bình Apexco thì thấy đây chỉ là trang tin cá nhân chứ không có sản phẩm thịt chó đóng hộp. Mà hình như sản phẩm thịt chó đóng hộp này có thật, ra mắt năm 2008 nhưng sau đó phải ngưng sản xuất vì không bán được nhiều.
À đấy, quay lại việc Văn Mai Hương bị ném đá, vì sao à? Bởi, cộng đồng mạng cho rằng cô đang nhận xét trên suy nghĩ chủ quan. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ khá vô lý khi hàng ngày sử dụng nhiều thực phẩm từ động vật nhưng lại phản đối việc thức ăn làm từ thịt chó. Thậm chí, cư dân mạng còn “cà khịa” kiểu này cơ các bác ạ. Sau khi Văn Mai Hương đăng hình ăn chân gà trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt bài đăng kêu gọi không ăn thịt gà.van mai huong bi nem da dao duc gia khi len tieng phan doi an thit cho dong hop 7ce707 2236 - Văn Mai Hương bị ném đá mạnh mẽ sau bài đăng “Thịt chó đóng hộp là sản phẩm man rợ”Mà nhá, lý do không ăn thịt gà cũng vô cùng thuyết phục cơ. Với tựa game CS:GO và Dota gà là một con vật linh thiêng, biểu tượng từ thời CS 1.1. Ở Nhật, gà được xem là con vật linh thiêng, hình ảnh của chúng gắn liền với những câu chuyện thần thoại. Ở một nước phương Tây như Pháp, gà có trên logo, là tên gọi của các đội tuyển bóng đá, bầu dục Pháp. Biệt danh “ Những chú gà trống” mà từ đó nổi tiếng khắp thế giới. Vì có những vị trí quan trọng như thế những nhà kê học lên tiếng không được ăn gà.
Hiện giờ Văn Mai Hương và các nghệ sĩ chia sẻ bài thịt chó đóng hộp đã xóa hết bài trên trang cá nhân của mình.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ