fbpx

Văn Mai Hương lần đầu lên sóng sau sự cố lộ clip nhạy cảm

Cuối cùng, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã lấy lại tinh thần, tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau thời gian vướng ồn ào lộ clip nhạy cảm khiến fan vô cùng lo lắng.
Mới đây, Văn Mai Hương đã đăng loạt ảnh rạng rỡ của mình, cô khoe những khoảnh khắc trang điểm chuẩn  bị đi diễn, cô vui vẻ gặp gỡ bạn bè và đặc biệt là hình ảnh hoa ngập đầy giường với dòng trạng thái: “Lâu lắm mới lấy lại được mood như hôm nay. Cảm ơn vì tất cả. Cảm ơn khán giả, fan và những người bạn”.181400 b3 - Văn Mai Hương lần đầu lên sóng sau sự cố lộ clip nhạy cảmCó vẻ như giọng ca “Cầu hôn” đã lấy lại được cân bằng cảm xúc sau khoảng thời gian khủng hoảng tâm lý và đây cũng là lần đầu tiên Văn Mai Hương lên tiếng sau khi bị lộ đoạn clip nhạy cảm.181411 b4 - Văn Mai Hương lần đầu lên sóng sau sự cố lộ clip nhạy cảm

181425 b5 - Văn Mai Hương lần đầu lên sóng sau sự cố lộ clip nhạy cảmTrước đó, những hình ảnh bị phát tán là những hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh được lắp đặt trong nhà nữ ca sĩ. Điều này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn đã có kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà cô không hề hay biết.B%E1%BB%A9c%20%E1%BA%A3nh%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20V%C4%83n%20Mai%20H%C6%B0%C6%A1ng%20chia%20s%E1%BA%BB%20tr%C6%B0%E1%BB%9Bc%20%C4%91%C3%B3 - Văn Mai Hương lần đầu lên sóng sau sự cố lộ clip nhạy cảmSự việc này nhanh chóng khiến cư dân mạng và cả sao Việt phẫn nộ vì Văn Mai Hương bị xâm phạm quyền riêng tư cá nhân. Về phía nữ ca sĩ, cô vẫn im lặng ngay tại thời điểm xảy ra sự việc.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ