fbpx

Vợ liên tục đòi hỏi chăn gối khiến tôi kiệt sức, lúc phát hiện nguyên nhân tôi choáng váng không nói nên lời

Lúc đầu thì tôi thấy vui vì hứng thú của vợ, nhưng ngày nào cô ấy cũng muốn ân ái khiến tôi phát hoảng vì kiệt sức. Cho đến một hôm tôi vô tình…

Tôi năm nay 36 tuổi, đã kết hôn 11 năm, có vợ và hai đứa con đủ nếp đủ tẻ. Vợ tôi vốn hiền lành, ít nói, nhẹ nhàng. Chuyện chăn gối của chúng tôi chưa bao giờ hấp dẫn mà chỉ dừng ở mức đủ nhu cầu. Từ khi sinh đứa con thứ hai cô ấy mệt mỏi hơn và hay từ chối khi tôi có hứng. Chúng tôi chỉ gần gũi 3-4 lần mỗi tháng, chưa bao giờ tôi làm cô ấy thích thú nên nhiều khi tôi còn dằn vặt về khả năng đàn ông của mình.

Bỗng dưng, 2 tháng nay vợ tôi liên tục đòi hỏi chuyện ấy. Cô ấy mua đồ ngủ sexy, chủ động dụ dỗ tôi mỗi tối, thậm chí có khi sáng thức dậy cô ấy cũng đòi tôi chiều. Lúc đầu tôi hơi bất ngờ nhưng cũng vui vì vợ thay đổi. Tôi đoán là cô ấy học hỏi từ hội nhóm nào đó về chuyện phòng the. Nhưng không, cô ấy rất bất thường.

bn2 - Vợ liên tục đòi hỏi chăn gối khiến tôi kiệt sức, lúc phát hiện nguyên nhân tôi choáng váng không nói nên lời

Cô ấy bỗng dưng đòi hỏi chuyện chăn gối rất nhiều. (Ảnh minh họa)

Chị cứ tưởng tượng, có ngày tôi đi làm về lúc 10h tối, kiệt sức mà vợ vẫn không tha thì sự hưng phấn lại biến thành gánh nặng. Tôi gặng hỏi có lý do gì nhưng cô ấy không nói mà có vẻ giận. Cô ấy còn bảo: “Anh chán vợ hay sao mà hỏi nhiều thế. Em thấy trước em ít quan tâm đến anh nên giờ em thay đổi thôi”.

Cho đến tuần trước, tôi vô tình đọc tin nhắn trên điện thoại vợ. Tôi toát hết mồ hôi vì sợ. Chuyện là trong một lần tiếp khách say rượu, tôi đã lên giường với nữ đồng nghiệp. Cô ấy vốn thích tôi và hay chủ động rủ tôi cùng ăn trưa, cafe ở công ty. Tôi biết cô ấy thích mình nhưng ngại thể hiện thái độ gay gắt. Sau lần lầm lỡ ấy, tôi đã cố mãi mới dứt được cô ấy ra vì cô ấy luôn ăn vạ tôi. Thật không ngờ, cô ta gửi clip đêm ấy cho vợ tôi và tuyên bố là: “Chồng chị chán chị quá rồi, chị nhường chồng đi”.

Giờ đây tôi đau khổ quá chị ạ. Tôi biết mình có lỗi nhưng không dám nói thẳng với vợ. Tôi chắc chắn cô ấy điên loạn lên đòi hỏi chuyện ấy là vì điều này. Liệu vợ tôi có mắc bệnh gì không? Tôi có nên đưa vợ đi khám tâm lý không? Tôi phải làm sao để giữ hạnh phúc gia đình mình đây? Mong chị cho tôi lời khuyên.

Chị em theo dõi Phụ nữ 30 Plus để đọc và chia sẻ những dòng tâm sự nhé!

    None Found
Đọc thêm:  Những thực phẩm nào giúp giải nhiệt mùa hè?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Hướng Dương
Yến Nhi
Yến Su
Chuyển đến thanh công cụ