fbpx

Vợ ly hôn chỉ 2 tuần sau khi cưới vì chồng làm bạn thân có bầu, tiết lộ tin nhắn gây bức xúc

“Bố mẹ chồng không những chẳng thèm trách móc con trai mà thậm chí còn bênh vực anh…”, cô gái kể.

Mình mới đọc nguyên văn một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội như sau:

“Ly dị sau cưới chỉ hai tuần.

Em đang viết những dòng này trong phòng tân hôn, nơi mà cách đây hai tuần, em với chồng đã hẹn thề, nguyện ước ở bên nhau đến trọn đời. Chồng em là người gốc Nam Định, năm ngoái em đi thực tập ở đó thì hai đứa quen nhau.

Sau thời gian tán tỉnh thì bọn em yêu xa, cứ cuối tuần là em lại về Nam Định để gặp mặt anh ấy, thỉnh thoảng thì anh ấy cũng lên Hà Nội tìm gặp em.

ly hon 1 - Vợ ly hôn chỉ 2 tuần sau khi cưới vì chồng làm bạn thân có bầu, tiết lộ tin nhắn gây bức xúc
Căn phòng tân hôn của đôi vợ chồng trẻ.

Một phần do công việc của anh ấy bận, một phần vì khi đã ở tuổi 24, em cũng muốn có một tình yêu chân thành, nghiêm túc, thế nên em luôn tâm niệm rằng chỉ cần mình cố gắng hết sức là sẽ có hạnh phúc, có sự trọn vẹn trong tình yêu.

Bọn em cứ yêu xa như vậy trong một năm thì hai bên gia đình có gặp mặt và đi đến quyết định kết hôn.

Mặc dù bố mẹ em ban đầu không đồng ý cho em về Nam Định ở với anh, thậm chí bạn bè, đồng nghiệp, mọi người đều khuyên em ở lại Hà Nội, chẳng việc gì mà phải đi lấy chồng xa cho khổ. Nhưng bản thân em vẫn kiên quyết, sẵn sàng về tìm việc ở Nam Định để sống cùng anh.

Ngày bọn em kết hôn, mọi thứ diễn ra một cách bình thường như bao đám cưới, đám hỏi khác. Thế nhưng, cách đây được khoảng một tuần, em phát hiện ra chồng đã khiến cho người con gái khác có bầu, và đấy chính là cô bạn thân của anh.

Gia đình chồng em biết, bố mẹ chồng không những chẳng thèm trách móc con trai mà thậm chí còn bênh vực anh và muốn đưa người bạn của chồng về và đuổi em đi với lý do là cháu quan trọng hơn con dâu.

Suốt một tuần trời, em suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, chồng cũng lạnh nhạt, bố mẹ chồng thì đay nghiến, thái độ ra mặt. Cho đến ngày hôm nay, em đã quyết định viết đơn ly dị, mặc dù bọn em mới chỉ cưới nhau chưa được một tháng trời.

Nhưng em nghĩ mình đúng, người phụ nữ có lẽ thiệt thòi nhất chính là khi chọn nhầm chồng”.

Đây là tâm sự của một cô vợ khi quyết định ly dị bởi chồng đã khiến người phụ nữ khác có bầu. Điều đáng nói, nhận ra sự sai trái của con trai, gia đình chồng lại bao che và tiếp tay.

Khi nhắn tin cho chồng đề nghị ly dị cô gái vẫn dùng những lời lẽ nhẹ nhàng nhưng người đàn ông bội bạc chỉ trả lời vỏn vẹn một chữ “Ừm”. Anh ta thực sự thiếu trách nhiệm, cạn tình, cạn nghĩa vô cùng.

Phía cộng đồng mạng đều đồng cảm và an ủi cô gái sớm quên được chuyện buồn.

Nếu chị em ai gặp phải tình huống này thì tốt nhất hãy tránh xa người đàn ông đã làm tổn thương mình và đừng ngại bắt đầu lại.

Đọc thêm:  Tại sao đàn bà thường dễ say lòng vì một gã trai hư

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ