fbpx

Vợ tử vong với vết đạn xuyên vai được chồng bế từ rẫy về

Nghe nói, tối 1/12, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận thông tin đang điều tra vụ án người vợ tử vong với viên đạn xuyên vai, được người chồng bế từ trên rẫy về.

bbbb 300x177 - Vợ tử vong với vết đạn xuyên vai được chồng bế từ rẫy về

Nhiều người đến chia buồn với gia đình nạn nhân

Theo thông tin ban đầu cơ quan công an ghi nhận, sáng 1/12, ông V.V.Ph.(53 tuổi, trú tại khu 1, thị trấn huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) bế bà N.T.O. (54 tuổi,vợ ông Ph.) đã tử vong từ rẫy về nhà . Sau đó, người thân của ông Ph. đã trình báo vụ việc với công an huyện.

Trong ngày 1/12, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Quan Sơn đã và đang khám nghiệm hiện trường vụ án, khám nghiệm tử thi nạn nhân, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân N.T.O.

Được biết, gia đình ông V.V.Ph. có hộ khẩu thường trú tại khu 1, thị trấn Quan Sơn. Thời gian gần đây, ông Ph. cùng vợ là bà N.T.O. thường lên chòi canh trên khu vực làm nương rẫy trồng hoa màu của gia đình, cách nhà riêng khoảng 1km để ở.

Được biết, đồng bào dân tộc Thái ở địa phương thường có thói quen sử dụng sử dụng súng săn để đuổi, bắn thú rừng phá rẫy.

Nguy hiểm quá!

Đọc thêm:  Những thực phẩm nào giúp giải nhiệt mùa hè?

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ