fbpx

Vụ án cô gái chết trong rẫy, đã bắt được hung thủ.

Lạnh người lời khai kẻ sát hại cô gái trong rẫy cà phê, có quan hệ tình cảm, dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết

Vụ án cô gái Nguyễn Thị Thu Hường (SN 1998, trú tại xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bị sát hại trong rẫy cà phê, đã gây xôn xao trong dư luận những ngày qua.

Liên quan đến vụ việc, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác định được nghi phạm là Nguyễn Quang Hùng (SN 1992, ở cùng địa phương).

300x180 - Vụ án cô gái chết trong rẫy, đã bắt được hung thủ.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hùng đã khai nhận nguyên nhân và hành vi gây án.

Hùng cho biết có quan hệ tình cảm với nạn nhân. Ngày 25/12, Hùng và nạn nhân hẹn nhau đến rẫy cà phê của gia đình Hùng ở thôn 22, xã Hoà Khánh để quan hệ tình dục. Xong việc, chị Hường hỏi mượn tiền Hùng nhưng không được.

Khi 2 bên xảy ra mâu thuẫn, Hùng dùng tay bóp cổ nạn nhân tử vong. Chưa dừng lại, hắn lấy tay áo của chị Hường quấn vào cổ nạn nhân.

Sau đó, nghi phạm lấy sợi dây chuyền vàng của nạn nhân mang đi bán. Để tránh bị phát hiện, Hùng mang chiếc xe máy của nạn nhân đến bỏ tại hồ Ea Kao, cách hiện trường khoảng 6 km.

Trước đó vào ngày 25/12 chị Hường báo với gia đình là lên TP Buôn Ma Thuột có việc nhưng đến tối không về nhà. Sau đó, người nhà đăng tải thông tin lên mạng xã hội Facebook và trình báo chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến sáng 30/12, ông Nguyễn Quang Tân (cha của nghi phạm Hùng) vào thăm rẫy cà phê của gia đình tại thôn 22 (xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) thì phát hiện thi thể chị Hường đang phân hủy nên trình báo cơ quan chức năng. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân khuyết bàn tay phải, quanh cổ có một vết hằn sâu, áo bị kéo lên ngực…

Dã man quá!

 

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ