fbpx

Vụ đầu độc chị họ vì mê anh rể ở Thái Bình: Đến giờ chị vợ mới biết chồng quan hệ với em gái mình

Chuyện em họ vì chót mê anh rể mà nhẫn tâm lên kế hoạch đầu độc giết chị tưởng chừng như chỉ có ở trong phim thế mà lại xảy ra ở Thái Bình thật chị em ạ. Vụ đầu độc chị dâu bằng trà sữa để chiếm anh rể của Lại Thị Kiều Trang mà qua nay báo chí và mạng xã hội xôn xao, như một lời cảnh tỉnh nữa cho chuyện chị chị em em các mẹ nhỉ.

Sau khi nghi bị em họ đầu độc hụt, chị Y. đã trở về sinh sống cùng bố mẹ đẻ. Theo gia đình chị Y., mọi người trong gia đình chỉ biết chuyện sau khi xảy ra sự việc đau lòng.

Ngay cả bản thân chị Y. cũng không hề hay biết mối quan hệ mờ ám của chồng và Trang. Điều này khiến chị vô cùng cay đắng. Hiện chị Y. rất sốc, gia đình đang cố gắng động viên và mong cơ quan chức năng sớm tìm ra sự thật.

dau doc chi dau bang tra sua 2 - Vụ đầu độc chị họ vì mê anh rể ở Thái Bình: Đến giờ chị vợ mới biết chồng quan hệ với em gái mình

Theo những người hàng xóm, Trang là người hiền lành, sống hòa đồng

Trả lời trên báo Trí Thức Trẻ, bà N. (mẹ chị Y., nạn nhân nghi bị em họ đầu độc hụt), chia sẻ, hiện gia đình vẫn chưa hết bàng hoàng: “Trước đây gia đình không hề hay biết chuyện gì cho tới khi vụ việc đau lòng xảy ra. Gia đình cũng chỉ biết làm ăn bình thường chứ không để ý nên không biết. Tạm thời gia đình cho Y. đã về sinh sống cùng chúng tôi để trấn tĩnh lại, bớt suy nghĩ đi.

Hôm xảy ra vụ việc là vào thứ 7, chủ nhật nên Y. được nghỉ, nay đã đi làm trở lại. Hiện tại gia đình cũng không biết nói gì, chỉ biết chờ đợi kết luận từ cơ quan chức năng”.

Không chỉ gia đình chị Y. những người dân quanh khu vực cũng không tin được vụ việc tưởng chỉ có ở trong phim lại xảy ra ngay ở làng quê yên bình này.

Theo những người dân ở gần nhà Lại Thị Kiều Trang cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, Trang là một người hiền lành, hoà đồng với mọi người.

dau doc chi dau bang tra sua 3 - Vụ đầu độc chị họ vì mê anh rể ở Thái Bình: Đến giờ chị vợ mới biết chồng quan hệ với em gái mình

Trang thường xuyên đi chơi cùng gia đình của anh rể. Bà chị họ thì không hề nghi ngờ gì.

“Nhà nó có 2 chị em, em trai xung phong đi bộ đội mới về. Bố mẹ nó hiền lắm, gia đình cũng hoà đồng với bà con thôn xóm chứ không có chuyện gì. Hôm xảy ra sự việc thì không ai biết rồi đọc trên mạng, báo đài mới biết. Mọi người còn không tin, cả cái xóm này không ai tưởng tượng ra được là nó lại làm như thế, ai cũng sửng sốt vì trước nó hiền lắm”, một hàng xóm của Trang chia sẻ.

Ngẫm mà cay đắng, bị cả chồng và em họ cắm cho cái sừng to đùng trên đầu bao lâu mà không biết, thôi thì đã đành. Ấy thế mà, con em họ quái thai còn đang tâm lên kế hoạch đầu độc chị thì đúng là không thể chấp nhận được phải không mọi người? Mà giờ, thương nhất chính là 2 nạn nhân, đồng nghiệp của chị Y. Tết nhất đến gần rồi, không may lại trở thành nạn nhân của một trò đời. Haizzzz!

Chị em phụ nữ 30 nhà mình có thể tìm hiểu thêm thông tin vụ việc trên báo và các trang mạng xã hội khác như Phụ Nữ 30 Plus nhé!

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ