fbpx

Vừa mới thông báo chia tay, Châu Bùi và Decao đã lại đăng ảnh ôm nhau thắm thiết

Trước đó, cũng chính Châu Bùi đã lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết hiện tại cô đang muốn tập trung vào bản thân nhiều hơn.
Thực không thể phủ nhận, với độ nổi tiếng của Châu Bùi và Decao trong giới fashion cũng như khả năng truyền cảm hứng thì khó có couple nào có thể sánh lại được.chau bui 05 - Vừa mới thông báo chia tay, Châu Bùi và Decao đã lại đăng ảnh ôm nhau thắm thiếtCuối năm 2019, cả 2 chính thức xác nhận đã chia tay nhưng vào ngày 11/1 mới đây, nữ fashionista bỗng dưng đăng hình cùng Decao kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Sometimes it takes both torns and blossoms to make a bed of roses. At the end of the day, it’s important to love yourself first, and everything else will fall into place. Thank you. For every minute of it.”. Tạm dịch: “Vào cuối ngày, điều quan trọng nhất là yêu thương bản thân, và mọi thứ khác sẽ đi đúng hướng. Cảm ơn bạn vì mỗi phút giây.”
Thì ra đây chỉ là hình ảnh quảng cáo cho chiến dịch của một nhãn hàng thời trang. Đi một vòng, cuối cùng Châu Bùi vẫn chốt sổ rằng đã chia tay với Decao khiến fan mừng hụt.img2850 1578730575904771217076 - Vừa mới thông báo chia tay, Châu Bùi và Decao đã lại đăng ảnh ôm nhau thắm thiếtNếu để ý kỹ hơn trên Instagram story của Châu Bùi sẽ thấy cô reup lại bức ảnh này cùng dòng chú thích: “Quãng đường phía trước có thể không còn cùng nhau đồng hành nhưng đích đến thì vẫn luôn là như vậy. Sống tốt, làm việc chăm chỉ và hỗ trợ nhau bất cứ lúc nào.”

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ