fbpx

Xe khách giường nằm bị nhóm thanh niên ở Thanh Hóa chặn đường đập vỡ kính

Chặn chiếc xe khách giường nằm ngay trên quốc lộ 1A, 2 thanh niên cầm gậy sắt liên tiếp đập vào kính rồi tiếp tục đe dọa tài xế.

Sự việc xảy vào chiều 19/12 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Hoằng Trung (Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, khoảng 15h30′, 2 thanh niên chạy xe máy mang BKS: 36M1-122.17 bất ngờ chặn đầu chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Đông Sỹ mang BKS: 36B-013.97.

300x200 - Xe khách giường nằm bị nhóm thanh niên ở Thanh Hóa chặn đường đập vỡ kính

Khi chiếc xe vừa dừng lại, nhóm người này cầm theo hung khí đã liên tiếp đập vào kính chắn gió phía trước đầu xe. Do bị đập mạnh, quan sát trong clip nhận thấy kính chiếc xe bị vỡ vụn nhiều mảng, rơi xuống đất. Tuy nhiên, tài xế vẫn đóng kín cửa, cố thủ trên xe mà không dám ra ngoài.

Một trong 2 thanh niên này sau đó dùng gậy sắt đập liên tiếp vào các cửa kính xe khiến nhiều kính cửa sổ, kính chắn gió bị vỡ, 2 thanh niên này còn treo lên lan can đường, đập vỡ cửa số phía ghế tài xế để đánh đập tài xế trong xe.

1 300x191 - Xe khách giường nằm bị nhóm thanh niên ở Thanh Hóa chặn đường đập vỡ kính

Sự việc kéo dài khoảng 10 phút thì tài xế xe khách cho lùi xe lại và đánh lái tránh để bỏ chạy. Thấy vậy, 2 thanh niên tiếp tục cầm gậy sắt và điều khiển xe máy đuổi theo.

Thấy sự hung dữ của 2 thanh niên này nên những người dân xung quanh không dám vào can ngăn. Nhiều người đứng ngoài cầm điện thoại quay lại diễn biến sự việc.

Sáng 20/12 CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin trên, nhưng đến thời điểm hiện tại tài xế hoặc nhà xe chưa tới trình báo và đang cho xác minh thêm.

Chắc có xích mích gì mới như vậy,

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ